0926.895.895

Học văn bằng 2 Trung cấp điều Dưỡng vào thứ 7 và Chủ nhật được không?

Nhiều học viên yêu thích ngành Điều Dưỡng và rất muốn theo học văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng nhưng đang không biết có học ngoài giờ hành chính được không?

Học văn bằng 2 Trung cấp điều Dưỡng vào thứ 7 và Chủ nhật được không?

Học văn bằng 2 Trung cấp điều Dưỡng vào thứ 7 và Chủ nhật được không?

Đây cũng là thắc mắc của nhiều người vốn đã có công việc ổn định và mức thu nhập đương đối ổn nhưng vẫn muốn tìm kiếm cơ hội cho mình ở công việc của một Điều Dưỡng viên và chỉ có thể theo học vào ngoài giờ hành chính hoặc các ngày cuối tuần. Hiểu được điều này, nhà trường đã đưa ra chương trình tuyển sinh và đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần, cả trong và ngoài giờ hành chính, cả ngày thứ 7 và Chủ nhật vẫn có lớp học. Như vậy, tất cả các học viên có nhu cầu học đều có thể lựa chọn hình thức học văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng vào thứ 7 và Chủ nhật.

Điều kiện học văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017?

Bên cạnh điều kiện thuận lợi, tất cả các học viên có thể lựa chọn được thời gian làm việc linh động thì bạn cũng có thể lựa chọn hình thức học văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng thay vì Cao đẳng Điều Dưỡng vì thời gian học ngắn hơn nên có thể đi làm nhanh hơn và sớm hơn. Thêm vào đó, học hệ này bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện vô cùng đơn giản mà có thể đáp ứng được yêu cầu cầu của các nhà tuyển dụng trên thị trường như các cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện, các nước đang phát triển cũng rất cần Điều Dưỡng viên để chăm sóc sức khỏe cho người già và sức khỏe của người dân.

Điều kiện để bạn được học văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng năm 2017 như sau:

Những người đã có bằng tốt nghiệp các trường trình độ Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên ở tất cả các ngành nghề khác nhau. Không bắt buộc bạn phải tốt nghiệp các trường thuộc nhóm ngành sức khỏe, chỉ cần có nhu cầu học thêm chuyên ngành Điều dưỡng để phục vụ nhu cầu công việc và tìm kiếm việc làm đều có thể theo học một cách linh hoạt với thời gian đào tạo ngắn.

Điều kiện để bạn được học văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng năm 2017

Điều kiện để bạn được học văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng năm 2017

Bên cạnh điều kiện trên thì chỉ cần bạn đáp ứng có đủ điều kiện sức khỏe để theo chương trình đào tạo và  không ở trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ có bằng tốt nghiệp chính quy có thể đi làm ngay hoặc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay các chương trình khác nếu bạn lựa chọn.

Hồ sơ văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội bao gồm giấy tờ gì?

Khi đã đủ điều kiện để trở thành học viên văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng, bạn chỉ cần đáp ứng yêu cầu là hoàn thiện hồ sơ đầy đủ với các giấy tờ như sau:

  1. Hồ sơ đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT (01 Bộ).
  2. Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương (01 Bản).
  3. Bản Sơ yếu lý lịch có công chứng của UBND xã, phường nơi thường trú hoặc nơi cơ quan tổ chức nơi học viên đang làm việc (01 Bản).
  4. Bản photo có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT (02 Bản).
  5. Bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (02 bản).
  6. 2 Ảnh (3×4) + 02 Ảnh (2×3) thí sinh cho vào 01 phong bì dán sẵn tem thư bên ngoài đầy đủ thông tin người nhận.
  7. Bổ sung thêm các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ bạn có thể đến địa chỉ của trường để nộp vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật.

Trang Minh – caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *