0926.895.895

Học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 mất mấy năm?

Khác hẳn với các hệ đào tạo khác như Cao đẳng hay Đại học thuộc ngành Điều Dưỡng thì học văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng chỉ mất rất ít thời gian thì bạn đã có thể đi làm hoặc học cao lên.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 mất mấy năm?

Học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 mất mấy năm?

Đây cũng là điều kiện lý tưởng để bạn có thể áp dụng vào thực tế của mình nếu bạn là một người vẫn có công việc hành chính, có thu nhập ổn định thì bạn vẫn có thể theo học văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 có thể theo học để lấy tấm bằng tốt nghiệp chính quy.

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo quy chế tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội thì bạn chỉ cần đáp ứng đủ yêu cầu và hồ sơ đầy đủ và nộp về địa chỉ nhà trường. Vì thế, nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh thì năm 2017, nhà trường thông báo tuyển sinh các lớp chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng với thời gian rất linh hoạt ngoài giờ hành chính trong 12 tháng thì bạn có thể tiến hành được chương trình đào tạo.

Điều kiện để tất cả các thí sinh có thể đăng ký dự tuyển thì bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, CĐ hay ĐH ở bất kỳ một ngành nào giờ đây đều có thể học chuyển đổi sang ngành Điều Dưỡng chứ không bắt buộc phải là học từ ngành Điều Dưỡng ra. Vì thế năm nay, nhà trường thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 sẽ trở thành cơ hội để trở thành một Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp và chất lượng.

Vì thế sau khi ra trường bạn có thể học lên Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng hoặc cũng có thêm cơ hội để học liên thông đại học nếu bạn muốn có được cơ hội tốt hơn cho việc tìm kiếm cơ hội việc làm sau này, bạn cũng có thể đi làm ngay nếu muốn.

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội

Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội là bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định ngắn hơn so với học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng quy định cụ thể như sau:

  • Với học viên tốt nghiệp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe thì khi theo họcTrung cấp Điều dưỡng văn bằng 2 tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thì bạn chỉ cần hoàn thành chương trình đào tạo là 10 tháng. Như vậy, đây sẽ là điều kiện rất tốt để bạn rút ngắn thời gian học và có thể đi làm sau khi tốt nghiệp và có tấm bằng trong tay một cách thực sự chuyên nghiệp nhất.

Bạn chỉ cần đáp ứng thêm điều kiện là học viên thuộc đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên với văn bằng thứ nhất ở nhóm ngành sức khỏe (như Trung cấp Dược, Xét nghiệm, Y học cổ truyền, Y tế công cộng, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Y sĩ đa khoa…). Điều này có nghĩa là với năm nay, không cần thiết là bạn phải là sinh viên từ ngành Điều dưỡng thì chỉ cần học 10 tháng thì đã có thể làm việc và kiếm tiền ngay sau khi tốt nghiệp.

  • Với những học viên đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Trung Cấp Điều Dưỡng là đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên ở các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe. Tức là học viên của các ngành như như Kế toán, ngân hàng, công nghệ thông tin, du lịch, marketing, thương mại điện tử, quản trị kinh doanh…đều sẽ là học viên của nhà trường và chỉ học trong đúng 12 tháng tức là 1 năm từ đây bạn đã có trình độ tương đương và cũng làm được công việc như sinh viên học Cao đẳng Điều Dưỡng.

Đặc biệt, bên cạnh thời gian ngắn thì bạn cũng có thể lựa chọn khung thời gian học cũng rất linh động ở tất cả các lớp chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng trình độ Trung cấp với giờ hành chính các ngày trong tuần hoặc học vào Thứ 7, Chủ nhật. Tùy thời gian sắp xếp để bạn học được để hoàn thiện ước mơ của mình.

Nếu bạn có nhu cầu có thể nộp hồ sơ đầy đủ về trường vào giờ hành chính trong tất cả các ngày trong tuần.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *