0926.895.895

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng sẽ được làm việc nhàn lương cao

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho giới trẻ bởi sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có cơ hội việc làm không thể lý tưởng hơn.

Cơ hội việc làm mở rộng khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng
Cơ hội việc làm mở rộng khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trâm trọng của ngành Điều dưỡng nói riêng và ngành Y tế Việt Nam nói chung đang mở ra cơ hội việc nhàn lương cao cho các học viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cơ hội việc làm sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ra sao?

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy, với tâm bằng cao đẳng này, sịnh viên có thể thực hiện nhưng công việc sau : 

 • Tổ chức đón tiếp, hướng dẫn người bệnh và người nhà bệnh nhân làm các thủ tục hành chính.
 • Lập kế hoạch chăm sóc bệnh nhân cho bệnh nhân uống thuốc, thực hiện kĩ thuật tiêm thuốc, truyền dịch thay băng, đặt thông, kĩ thuật cấp cứu theo quy định và bảo hành các trang thiết bị Y tế theo quy định đã được phân công.
 • Theo dõi dấu hiệu sống, những diễn biến bất thường của người bệnh và cách xử lí vào phiếu theo dõi và phiếu chăm sóc theo quy định.
 • Thực hiện Y lệnh của thầy thuốc. Điều dưỡng hàng ngày thực hiện các Y lệnh; nhận các y lệnh của Bác sĩ về điều trị và kế hoạch chăm sóc của điều dưỡng trưởng khoa để tổ chức thực hiện.
 • Thực hiện nghiêm chỉnh quy chế của bệnh viện, đặc biệt là những quy chế chăm sóc bệnh nhân toàn diện, Nghiêm chỉnh thực hiện Quy chế bệnh viện, quy chế quản lý buồng bệnh và buồng thủ thuật.
 • Thường xuyên kiểm tra việc sử dụng, bảo dưỡng và quản lí thiết bị, vật tư y tế theo quy định hiện hành.
 • Lập kế hoạch yêu cầu mua, sửa chữa dụng cụ bị hỏng.
 • Tham gia công tác giảng dạy, hướng dẫn sinh viên học thực hành thực tập tại viện.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Nếu bạn muốn trở thành một Điều dưỡng viên giỏi, nắm vững tay nghề thì ngoài việc nỗ lực bản thân, bạn cũng cần lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng để theo học. Điều này ảnh hưởng rất lớn đên sự thành công của bạn này. Nếu bạn có mong muốn trở thành Điều dưỡng viên có thể lựa chọn theo học tại trương chuyên đào tạo ngành Điều dưỡng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược hệ Cao đẳng. Trong quá trình theo học tại trường, thí sinh sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học. Thí sinh theo học được đào tạo đa phần là thời gian thực hành tại trường nhằm giải quyết các vấn đề chuyên môn và làm quen với các tình huống thực tể để ra trường có thể làm ngay được việc.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào bằng cấp mà sinh viên đó đã có. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên đại học nếu muốn nâng cao kiến thức.

Hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể mang đến nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ : Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn : caodangdieuduong.edu.vn

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *