Pin It

0926.895.895

Học phí Trung cấp Điều dưỡng năm 2017 mới nhất

Em đã tốt nghiệp THPT và muốn đăng kỹ xét tuyển vào Trung cấp Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì học phí là bao nhiêu? Đăng ký học ở đâu?

Học phí Trung cấp Điều dưỡng năm 2017 mới nhất

Học phí Trung cấp Điều dưỡng năm 2017 mới nhất

Trung cấp Điều dưỡng đang là một trong những hướng đi mới của nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp THPT. Không chỉ được theo đuổi đam mê, sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, người học được bằng điều dưỡng trung cấp, thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia, được phép dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng, được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước như Trạm Y tế, Trung tâm Y tế, bệnh viện,…theo qui định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế.

Hiện nay nhu cầu về Điều dưỡng viên tại các phòng khám, bệnh viện, nhà riêng đang tăng lên mức nhanh chóng tạo bước ngoạt lớn cho ngành Điều dưỡng hiện tại và tương lai. Lý giải về điều này, giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur cho biết, điều dưỡng là sự phối hợp giữa điều trị, chăm sóc, hồi chức chức năng và giáo dục sức khoẻ; điều dưỡng viên sử dụng kiến thức, kỹ năng để giúp đỡ người bệnh và cộng đồng trong việc duy trì, nâng cao sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật và biết cách tự chăm sóc cơ bản của người bệnh.

Học phí Trung cấp Điều dưỡng là bao nhiêu?

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên có mong muốn theo hệ Trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các lớp học Trung cấp Điều dưỡng với mức học phí tương đối tiết kiệm. Đây không chỉ việc Nhà trường hỗ trợ cho các bạn sinh viên trong vấn đề học tập tại trường mà còn là động lực giúp các học viên có thêm sức mạnh để vươn tới ước mơ của mình.

Học phí Trung cấp Điều dưỡng hiện đang được Nhà trường áp dụng là 500.000đ/tháng. So với các trường cùng đào tạo hệ Trung cấp Điều dưỡng, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những trường có mức học phí thấp nhất nhưng lại có chất lượng đào tạo đứng hàng đầu cả nước trong lĩnh vực Điều dưỡng. Do đó việc lựa chọn Trung cấp Điều dưỡng – Trung cấp Y Khoa Pasteur là sự lựa chọn của những học viên thông minh.

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thời gian học Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Theo các giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng có sự khác nhau tùy vào từng đối tượng như sau:

 • Đào tạo 36 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp THCS (từ 17 tuổi trở lên). Học viên được học bổ sung kiến thức văn hóa cùng với chương trình học Trung cấp điều dưỡng.
 • Đào tạo 27 tháng: Áp dụng với thí sinh đã học hết cấp 3 nhưng trượt tốt nghiệp THPT. Học viên được học bổ sung kiến thức văn hóa trong vòng 3 tháng cùng với chương trình học Trung cấp điều dưỡng.
 • Đào tạo 24 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Đào tạo 12 tháng: Áp dụng với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên với nhóm ngành ngoài Y Dược như như Kế toán, công nghệ thông tin, ngân hàng …
 • Đào tạo 10 tháng: Áp dụng với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên với nhóm ngành Y Dược như Kỹ thuật xét nghiệm, Dược sĩ, Y sĩ đa khoa , Y học cổ truyền…

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

 • 01 Phiếu ĐKTS TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • 02 bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học + Bảng điểm tương ứng (bản photo có công chứng) đối với trường hợp học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
 • 02 bản photo học bạ cấp 3 có công chứng.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, bao gồm 2 sơ yếu lý lịch điền đủ thông tin, có đóng dấu xác nhận của UBND xã, phường nơi thường trú.
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT/Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (bản photo có công chứng) đối với trường hợp học sinh đã tốt nghiệp THPT.
 • 01 bản sao Giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 + các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thuộc các đối tượng chính sách).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, các thí sinh nộp tại địa chỉ theo quy định của Nhà trường. Theo Tin tức Y dược, các thí sinh có thể yên tâm, bởi Nhà trường tạo điều kiến hết mức khi có thể nộp tất cả các giờ hành chính trong tuần. Mặt khác nhà trường mở rất nhiều khóa đào tạo nên cơ hội của bạn có thể đến với cánh cổng trường vô cùng rộng mở.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 - 0466.895.895