0926.895.895

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 hệ chính quy như thế nào?

Thí sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 sẽ có cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng và có cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có gì thay đổi?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có gì thay đổi?

Để không mất đi cơ hội trúng tuyển cũng như đảm bảo được quyền lợi cho các thí sinh theo học thì ngoài thông tin tuyển sinh, học phí và hồ sơ xét tuyển thì bạn cần nắm được thông tin về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2019.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có gì thay đổi?

Theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước sẽ tự chuẩn bị cho đề án tuyển sinh trong năm học mới nhưng vẫn phải đảm bảo được tiêu chí, chất lượng dạy và học, đặc biệt là tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Theo đó, mức điểm chuẩn để xét tuyển vào Trường là các thí sinh đã vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia. Hoặc đã tốt nghiệp và hoàn thành xong chương trình học THPT. Căn cứ theo quy định đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc. Đặc biệt theo quy chế mới, các thí sinh sẽ được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển điểm thi THPT và không phải thi đầu vào áp dụng các mức điểm chuẩn khắt khe. Theo đó, điều kiện này không chỉ giúp các thí sinh dễ dàng trúng tuyển mà còn giảm được áp lực đầu vào trường.

Khi đáp ứng được các điều kiện xét tuyển mà Nhà trường đưa ra các thí sinh sẽ có cơ hội trở thành tân sinh viên của trường, được học tập trong môi trường có đầy đủ cơ sở vật chất thực hành, nghiên cứu phục vụ môn học dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác và hành nghề Y Dược. Đặc biệt các sinh viên sẽ có cơ hội thực hành môn học trong chính bệnh viện riêng của Nhà trường, trở thành thực tập sinh có thể vừa học, vừa làm, đáp ứng được đầy đủ các yếu tố, kiến thức Y học mới trong thời đại 4.0. Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh sẽ cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể ứng tuyển ngay vào những đơn vị Y Dược có nhu cầu tuyển dụng hoặc Liên thông lên các bậc cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp, trình độ chuyên môn. Vì thế, theo cô Lâm Thị Nhung – giảng viên đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho biết, môi trường đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một môi trường khép kín từ bước điểm chuẩn đến quá trình đào tạo và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Do đó các sinh viên đều được đảm bảo khâu kiến thức, thực hành từ đầu vào, quá trình học đến khi kết thúc quá trình học.

Thông tin về mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin về mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin về mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Ngoài thông tin về điều kiện xét tuyển, các thí sinh có nhu cầu theo học cần điền đúng thông tin về mã ngành, mã trường theo học để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301

  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)

Bên cạnh ngành Điều dưỡng tiềm năng thì nhà trường còn đào tạo thêm nhiều chuyên ngành mũi nhọn khác để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng như: Cao đẳng Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm và Vật lý trị liệu. Đây đều là những ngành học có vị trí tốt trong xã hội và có tiềm năng phát triển mạnh về cơ hội việc làm cùng mức lương “khủng” trong tương lai. Thí sinh có thể tìm hiểu thêm về mã ngành, nếu có nhu cầu xét tuyển và đăng kí tham gia học.

  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Xét nghiệm (mã ngành: 6720602 )
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Điều kiện xét tuyển các ngành học còn lại cũng tương tự điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng. Do đó các thí sinh có thể lựa chọn ngành học bản thân mình có khả năng cống hiến tốt nhất. Mặt khác để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cùng các hệ đào tạo như trên.

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng gắn liền với thực hành

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng gắn liền với thực hành

Các thí sinh có nhu cầu tìm hiểu về thông tin tuyển sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *