0926.895.895

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 kéo dài bao lâu?

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh các bạn trẻ sẽ có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 và được đào tạo trong thời gian phù hợp để có cơ hội trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Những ai có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Những ai có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Những ai có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Theo nguồn tin tức Y Dược, việc theo học khối ngành sức khỏe là mong muốn của rất nhiều các bạn trẻ trong nhiều thập kỷ qua, bởi đây là ngành học có thể đem lại cơ hội việc làm lớn cũng như có thể mở ra một tương lai xán lạn hơn so với nhiều ngành khác. Tuy nhiên để trúng tuyển vào chuyên ngành Y Dược ở hệ Đại học thì các thí sinh có thể phải trải qua quá trình thi đấu rất khốc liệt với mức điểm chuẩn đầu vào cao hơn nhiều. Vì thế nếu bạn có sức học vừa phải nhưng vẫn muốn theo học ngành Y Dược thì có thể đăng ký học ở hệ Cao đẳng thuộc hệ thống của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây không chỉ là ngôi trường có chất lượng đào tạo chuẩn Bộ, có cơ sở vật chất hiện đại, vận dụng thí nghiệm đầy đủ mà còn có các đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, đảm bảo 100% sinh viên có việc làm ổn định.

Không dừng lại ở thuận lợi đó mà Nhà trường còn áp dụng khá nhiều chính sách an sinh xã hội, điều kiện xét tuyển phù hợp với đông đảo thí sinh tham gia. Cụ thể, điều kiện xét tuyển là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia, có sức khỏe tốt, không vi phạm đạo đức là được tham gia xét tuyển thẳng vào nhà trường mà không cần trải qua bất kỳ một kì thi căng thẳng nào. Vì thế nếu muốn có cơ hội theo học ngành Điều dưỡng tiềm năng thì đây là một cơ hội tốt mà các bạn trẻ không nên bỏ qua.  Đặc biệt ngoài hệ đào tạo chính quy, năm 2019 Nhà trường cũng nâng cao chất lượng đào tạo cho hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho các đối tượng muốn nâng cao bằng cấp và chuyển đổi ngành nghề.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 kéo dài bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 kéo dài bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 kéo dài bao lâu?

Khi các thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 các thí sinh sẽ chính thức trở thành tân sinh viên của Trường, thời gian đào tạo sẽ khác với thời gian học tại chương trình phổ thông, Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Bởi đây là chương trình học thành nghề nghiệp sau này nên đòi hỏi sự kiên trì, chịu khó tìm tòi, học hỏi, biết chủ động, phát triển tư duy, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghề nghiệp thì mới đáp ứng được yêu cầu của nghề nghiệp.

Theo đó, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm, đây là thời gian đủ để các sinh viên nắm vững chuyên môn với nghề, am hiểu những kiến thức cần có trong ngành Điều dưỡng thông qua mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, bệnh viện kết hợp cùng trường học. Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành và có thể đảm nhiệm được nhiều công việc trong ngành Điều dưỡng, thậm chí có thể làm được nhiều công việc tại các nước đang phát triển như Anh, Mỹ, Nhật,..

Hiện nay, để tạo điều kiện tốt nhất cho mọi đối tượng theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành nhận hồ sơ theo học vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Vì thế khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển của Nhà trường các em cần làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với nhiều thí sinh theo học

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với nhiều thí sinh theo học

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 theo quy định của trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn tất hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bạn nộp về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường tại địa chỉ số: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *