0926.895.895

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019

Nhằm mở rộng nhu cầu học tập cho các bạn trẻ, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy trên phạm vi cả nước, với điều kiện xét tuyển đơn giản.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 mới nhất

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 mới nhất

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 mới nhất

Hiện nay nhiều quốc gia trên thế giới đang phải đối mặt với tình trạng già hóa dân số ở mức báo động, tỷ lệ sinh đẻ thấp nên nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc ngày một tăng cao, điều này khiến cho cán bộ ngành Y nói chung và nhân lực ngành Điều dưỡng nói riêng càng trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết. Đây là một trong những khó khăn thách thức nhưng cũng tạo ra cơ hội việc làm rất lớn cho các bạn trẻ theo học Đại học, Cao đẳng, Liên thông hay chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập xứng đáng.

Thấu hiểu được nhu cầu tuyển dụng cũng như mong muốn theo học của nhiều thí sinh, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy bên cạnh nhiều các hệ đào tạo khác với hình thức xét tuyển thẳng, thi tuyển khác nhau. Theo đó, điều kiện xét tuyển hệ chính quy được áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, theo đó thí sinh muốn tham gia học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần đảm bảo là người đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và không vi phạm tiền án tiền sự. Hiện chương trình học Cao đẳng hệ chính quy sẽ được gói gọn trong thời gian 3 năm. Kết thúc chương trình học sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành và đủ điều kiện để thi tuyển liên liên thông đại học hoặc đi làm ngay tại những cơ sở bệnh viện, trung tâm y tế.

Được biết trong mùa tuyển sinh năm 2019 ngoài tiến hành xét tuyển thẳng hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Nhà trường còn tuyển sinh một vài chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện xét tuyển là như nhau. Vì thế những thí sinh tốt nghiệp THPT ngoài đủ điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 các em còn có thể lựa chọn sang những chuyên ngành đào tạo trên của Nhà trường để phát triển bản thân cũng như có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bắt đầu khi nào?

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bắt đầu khi nào?

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bắt đầu khi nào?

Trước khi tìm hiểu thời gian nộp hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019, bạn cần phải chọn cho mình một trường Y dược uy tín bởi mỗi trường sẽ có một thời gian xét tuyển khác nhau. Trong những năm trở lại đây Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn yêu thích chuyên ngành Y Dược nói chung và hệ Cao đẳng, Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Với trang thiết bị học tập hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên tâm huyết, lành nghề và chú trọng vào việc học thực hành sau khóa học 3 năm tại Nhà trường, bạn có thể tự tin làm việc tại bất kỳ cơ sở y tế trên cả nước, thậm chí còn có thể tham gia các công trình nghiên cứu và làm việc tại nước ngoài.

Hiện nay, để tạo điều kiện tốt nhất cho mọi đối tượng theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành nhận hồ sơ theo học vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Vì thế khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển của Nhà trường các em cần làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 theo quy định của trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Ngành Điều dưỡng là một ngành học hot vì cơ hội việc làm rất lớn

Ngành Điều dưỡng là một ngành học hot vì cơ hội việc làm rất lớn

Sau khi đã hoàn tất hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bạn nộp về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường tại địa chỉ số: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *