0926.895.895

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất trong năm 2019?

Hiện tại em đang muốn trở thành điều dưỡng viên thực thụ nhưng không đủ khả năng để theo học các trường Đại học. Vậy em nên học địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng trong năm 2019?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất trong năm 2019?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn trong năm 2019

Để có thể hoàn thiện con đường học vấn chuyên ngành Y dược của bản thân mà không phải bước chân vào cánh cửa của những trường ĐH, thí sinh hoàn toàn có thể tham gia tuyển sinh với điều kiện đơn giản, dễ dàng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện vô cùng đơn giản. Trường mở rộng cơ hội đầu vào cho các thí sinh trên toàn quốc thông qua hình thức xét tuyển đơn giản, phù hợp năng lực của đa số học sinh là dựa vào học lực THPT. Xét tuyển theo học bạ và kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Đặc biệt, thí sinh có hoàn cảnh khó khăn nếu đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được hỗ trợ học phí, vay vốn, giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Trước cơ hội học tập lớn mà Nhà trường đem lại thí sinh có thể đăng ký chuyên ngành mình học ngay từ hôm nay để nhận được ưu đãi và nắm chắc cơ hội trúng tuyển khi trường vẫn còn chỉ tiêu tuyển sinh.

Hiện nay những thí sinh trúng tuyển chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, học vào giờ hành chính. Trong quá trình học sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản về ngoại ngữ, tin học và những kỹ năng mềm cần thiết trong ngành nghề. Đặc biệt với mô hình đào tạo Viện – Trường sẽ giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên ngành, đảm bảo tốt công việc về sau. Đây cũng được coi là điều kiện học tập tốt mà không phải ngôi trường nào cũng có thể mang đến cho thí sinh, đặc biệt trong bối cảnh nền y tế nước ta còn nhiều hạn chế như hiện nay.

Hiện nay Điều dưỡng là ngành học có nhiều triển vọng trong tương lai, sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội lựa chọn việc làm đa dạng tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế hay thậm chí là làm những công việc Điều dưỡng viên tại Nhật với mức thu nhập lên tới hàng nhìn đô mới tháng.Vì vậy, lựa chọn ngành Điều dưỡng để theo học được xem là một trong những quyết định đúng đắn phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn trong năm 2019

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019 trong thời gian sớm nhất cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Nhà trường.

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *