0926.895.895

Học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đào tạo trong bao lâu?

Hòa với sự phát triển nhanh của xã hội thì ngành Y Dược cũng có những bước tiến vượt bậc trong sứ mệnh của mình. Do đó có rất nhiều bạn trẻ muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng những thắc mắc sẽ được đào tạo trong bao lâu?

Học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đào tạo trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là bao lâu?

Hiện nay, theo học Cao đẳng Điều dưỡng có thể coi là một quyết định đúng đắn và là một hướng đi sáng giá vì trong những năm gần đây nhu cầu nhân lực ngành Y Dược khá cao và hầu như sinh viên ra trường đều có việc làm ngay. Nắm bắt được xu thế này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh trên cả nước và tuyển sinh nhiều đợt để tạo điều kiện tối đa cho sinh viên có thể theo học trong năm 2019.

Thực hiện theo Quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với tất cả thí sinh có nguyện vọng theo học trong năm 2019. Nhằm giảm bớt áp lực thi cử cũng như giúp thí sinh có được những cơ hội để phát triển tương lai, Nhà trường tuyển sinh với điều kiện chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT quốc gia và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường. Sau khi thí sinh trúng tuyển vào trường sẽ được đào tạo trong thời gian là 3 năm. Với mục tiêu đề ra sinh viên theo học phải nắm vững được kiến thức và kỹ năng thực hành của nhà trường và phải phát hết khả năng của bản thân. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019, Nhà trường tổ chức thời gian học vào các giờ hành chính trong tuần. Sau khi sinh viên khi hoàn thành chương trình học tại Trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể đi làm ngay hoặc học tiếp liên thông lên các trường đại học cao hơn nhằm nâng cao bằng cấp và trình độ chuyên môn của mình.

Làm gì sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019?

Trong bối cảnh xã hội phát triển như hiện nay thì việc chăm sóc sức khỏe cho nhiều người ốm đau hay người già ngày càng cao. Từ đó, ngành Điều dưỡng hiện nay đang cần rất nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao. Do đó, ngay sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ trung ương đến địa phương của các nhà nước và tư nhân với với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.

Làm gì sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019?

Bên cạnh đó, đối với những điều dưỡng có tay nghề cao thì việc trở thành Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc người bệnh là điều khá dễ dàng. Đặc biệt, các Điều dưỡng viên có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng.

Ngoài ra, bạn còn có thể giảng dạy và nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe điều dưỡng. Có thể nhận thấy công việc của ngành Điều dưỡng rất đa dạng và hấp dẫn nhưng để tự tin nắm bắt cũng như theo đuổi ngành Điều dưỡng thì bạn còn phải học các kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng tổ chức,… cũng là những yếu tố quan trọng.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019 trong thời gian sớm nhất cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Nhà trường.

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *