0926.895.895

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Em đã có bằng Cao đẳng kế toán, giờ em muốn học Cao đẳng Điều Dưỡng nhưng em đang rất băn khoăn không biết hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

 Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang được rất nhiều người lựa chọn theo học

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về trung tâm tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với thắc mắc của bạn “ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những giấy tờ gì?” chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Thực tế xã hội cho thấy, rất nhiều sinh viên cho dù đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng thậm chí là thạc sĩ nhưng vẫn thất nghiệp, vì họ theo học những ngành mà xã hội không có nhu cầu hoặc ngành đó đã quá thừa nguồn nhân lực. Các ngành kinh tế, kỹ thuật…thừa rất nhiều nhân lực, nhưng riêng ngành y tế thì không, đặc biệt là ngành Điều Dưỡng.

Điều dưỡng viên và vai trò của Điều dưỡng viên trong hệ thống ngành y tế

Điều dưỡng viên là người thực hiện các công việc chăm sóc người bệnh một cách toàn diện cả về thể chất và tinh thần, người Điều dưỡng viên chủ động trong công việc chăm sóc của mình. Mối quan hệ giữa Bác sĩ và Điều  dưỡng là mối quan hệ cộng tác chứ không phải là mối quan hệ phụ thuộc, Điều dưỡng không hề làm osin hay giúp việc cho Bác sĩ như nhiều người vẫn nghĩ.

Theo tin tức y dược, Điều Dưỡng viên có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành y tế, nếu không có Điều Dưỡng thì hệ thống y tế không thể hoạt động được. Nhu cầu cần được chăm sóc sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần ngày càng tăng cao nên nhu cầu nguồn nhân lực ngành này cũng theo đó mà tăng lên và dự báo trong những năm tới nhu cầu còn tăng hơn nữa. Do đó rất nhiều các bạn sinh viên sau khi học các ngành khác nhưng chưa tìm được việc làm muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có thể tìm được việc làm ưng ý.

cao dang dieu duong 3

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là trường được nhiều sinh viên lựa chọn theo học

Nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Ngành y là một ngành đặc thù, muốn giỏi nghề thì bạn cần có một kiến thức lý thuyết vững vàng cũng như một tay nghề và kinh nghiệm thực tế phong phú, điều này vừa giúp bạn thực hành và làm nghề được tốt hơn vừa giúp bạn đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Để làm được những điều trên, việc lựa chọn trường để theo học là vô cùng quan trọng, bạn cần phải lựa chọn những trường nào có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu tâm huyết, cũng như có một cơ sở trang thiết bị tốt thì mới có thể học tập tốt được.  Nếu bạn đang muốn tìm một trường học có đủ những yếu tố trên thì bạn có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để theo đuổi ước mơ trở thành Điều dưỡng viên của mình.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm giấy tờ gì?

Để theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2, bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học, nộp kèm với bảng điểm tương đương có photo có công chứng: 02 bản.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông: 02 bản.
  • Bản sao công chứng giấy khai giấy: 01 bản.
  • Ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất: 04 ảnh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của bản thân.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ bạn có thể nộp hồ sơ về địa chỉ

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *