0926.895.895

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 gồm những gì?

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh với tất cả thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Để lựa chọn trường đào tạo khối ngành Y dược tốt nhất, thí sinh có thể căn cứ theo các vào một số tiêu chí như lịch sử hình thành của trường, qu mô đào tạo, chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên và những chính sách hỗ trợ cho sinh viên khi theo học… Nếu muốn theo học hệ cao đẳng để rút ngắn thời gian học tập, các thí sinh có thể lựa chọn trường đào tạo như Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Là một trong số ít các cơ sở đào tạo đáp ứng được các tiêu chí trên. Với mục tiêu đào tạo ra những thế hệ sinh viên y dược không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn sâu mà còn bồi đắp các kỹ năng mềm giúp sinh viên tự tin trong mắt nhà tuyển dụng thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xứng đáng là một địa chỉ đáng để thí sinh theo học trong năm 2019.

Chính vì vậy, kể từ khi thành lập tới nay, nhà trường luôn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên. Các chương trình đào tạo không ngừng được đổi mới cùng đội ngũ giảng viên tận tình, tâm huyết. Với vốn kiến thức chuyên môn cùng các kỹ năng mềm, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội cao tìm được việc làm ưng ý tại hệ thống bệnh viện từ trung ương tới địa phương, các trung tâm y tế hay tại các phòng khám tư.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gồm những gì?

Nằm trong hệ thống các trường đào tạo khối ngành Y dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo được Bộ Y tế và các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đào đào trong suốt thời gian qua. Năm 2019, nhà trường tiếp tục thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, tổ chức tuyển sinh cho tất cả các ngành đào tạo hệ cao đẳng chính quy bao gồm Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Kỹ thuật phục hồi chức năng. Nếu muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp và học bạ THPT có công chứng (đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2019 có thể nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú;
  • 02 bản sao giấy CMND có công chứng;
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian không quá 6 tháng;
  • Những loại giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *