0926.895.895

Hồ sơ chuẩn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Đối với những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ có đầy đủ giấy tờ theo quy định của trường trong năm 2019.

Hồ sơ chuẩn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Khi xã hội phát triển, đời sống con người tốt hơn thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe càng được quan tâm và chú trọng. Bên cạnh ngành Y, ngành Dược thì ngành Điều dưỡng đang dần khẳng định vị thế không thể thiếu của mình trong đào tạo nhân lực phục vụ cho Y tế. Đây cũng chính là lý do khiến ngành này đang là một trong những ngành “hot” được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hướng đi đúng đắn cho sinh viên năm 2019

Trong bối cảnh xã hội phát triển đi kèm với tốc độ già hóa dân số nhanh, việc chăm sóc sức khỏe cho những người ốm đau hay người già ngày càng cao. Vì thế, ngành Điều dưỡng hiện nay đang cần rất nhiều nhân lực. Sau khi tốt nghiệp ngành điều dưỡng, các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương của cả nhà nước và tư nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.

Đối với những Điều dưỡng giỏi, việc trở thành Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh là điều khá dễ dàng. Ngoài ra, các điều dưỡng viên có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng. Hoặc cũng có thể giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

Theo ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, con số thất nghiệp này đã đề lại những hậu quả nghiêm trọng và gây ra sự lãng phí nhân lực cho xã hội, bản thân người học cũng tốn kém tiền của theo học mà sau khi tốt nghiệp không nhận được mức lương xứng đáng. Vì thế, nếu muốn xây dựng một tương lai xán lạn thì ngay từ ban đầu bạn nên đề ra định hướng phát triển tương lai, tìm hiểu ngành học nào có thể đem lại thu nhập xứng đáng với công sức mình bỏ ra và không bao giờ thất nghiệp, đặc biệt các bạn trẻ đang theo học THPT đang đứng trước ngưỡng cửa chọn ngành nghề.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hướng đi đúng đắn cho sinh viên năm 2019

Đã có rất nhiều cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng, Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường đã được các nhà tuyển dụng nhắm tới vì tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực vẫn tiếp diễn, mặt khác với tiếng tăm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo ra nhiều cán bộ ngành Y chất lượng. Vì vậy, quyết định theo học và chuyển đổi  ngành Điều dưỡng sẽ có thể giúp bạn có một tương lai sáng giá bởi những công việc đúng ngành với mức lương và đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Nhận thấy được tầm quan trọng đó, đã có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với tất cả những thí sinh có mong muốn nâng cao bằng cấp của mình trong năm 2019. Theo đó, các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện như đã tốt nghiệp một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên các thí sinh sẽ chính thức trở thành sinh viên của trường và được hưởng mọi quyền lợi Nhà trường đưa ra. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 kéo dài từ 18 – 20 tháng, tùy từng bằng cấp của người theo học. Các bạn trẻ có cơ hội học ngoài khung giờ hành chính để đảm bảo công việc hiện tại. Tốt nghiệp các cử nhân sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia các cuộc thi viên chức Nhà nước.

Bên những điều kiện mà Nhà trường đưa ra ở trên, thí sinh còn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ như:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *