0926.895.895

Hé lộ những đặc quyền chỉ ngành Điều dưỡng mới có

Tuy rằng cùng nằm trong khối ngành Y dược nhưng ngành Điều dưỡng vẫn được nhiều bạn trẻ ưu ái và làm hồ sơ đăng ký học, bởi nghề mang lại cho người làm những đặc quyền tối ưu mà không phải ngành nào cũng có được.

Ngành Điều dưỡng có mức lương hấp dẫn cùng chế độ đãi ngộ cực tốt

Ngành Điều dưỡng có mức lương hấp dẫn cùng chế độ đãi ngộ cực tốt

Ở thời điểm hiện tại có lẽ mọi thông tin về quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đã được thí sinh nắm rõ. Tuy nhiên để các em hiểu rõ về ngành nghề bản thân theo học, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ chỉ ra thêm những lợi thế lớn mà ngành Điều dưỡng có thể đem lại cho người học, để một lần nữa khẳng định sự lựa chọn của bạn là đúng đắn.

Ngành Điều dưỡng có mức lương hấp dẫn cùng chế độ đãi ngộ cực tốt

Không chỉ riêng những ngành nghề trọng điểm, hiện nay ngành Điều dưỡng cũng trở lên khan hiếm nguồn nhân lực trầm trọng, đặc biệt tại các thành phố lớn, các bệnh viện ở nước ta và một số các nước phát triển bậc nhất thế giới. Trước nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngày một tăng cao nên vô hình chung những bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đều có thể tìm được cho mình những công việc phù hợp, đúng với năng lực và yêu cầu của bản thân. Theo đánh giá chung, tiền lương bình quân cho đội ngũ Điều dưỡng viên hiện nay có tay nghề cao thường từ 10.000.000 – 15.000.000 triệu/ tháng. Còn đối với những sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng mới ra trường hoặc tay nghề còn hạn chế các em sẽ nhận được mức lương dao động từ 6.000.000 – 7000.000 triệu/ tháng. Bên cạnh mức thu nhập cứng người nữ Điều dưỡng viên còn có thêm nhiều khoản trợ cấp khác nhau từ tiền ca trực. Nếu so với nhiều ngành nghề khác trong xã hội thì ngành điều dưỡng có mức thu nhập khá cao và chế độ đãi ngộ cực tốt. Không chỉ có bạn mà cả gia đình cũng được hưởng ưu đãi từ việc chăm sóc sức khỏe định kỳ của mỗi đơn vị dành cho cán bộ công nhân viên.

Điều dưỡng – nghề tiềm năng nhất trong xã hội

Điều dưỡng – nghề tiềm năng nhất trong xã hội

Điều dưỡng – nghề tiềm năng nhất trong xã hội

Tại nước ta nhu cầu thăm khám, kiểm tra sức khỏe ngày càng tăng cao và được đặc biệt chú trọng nên để có thể đáp ứng được công việc thì đòi hỏi một đội ngũ cán bộ, nhân lực lớn trong ngành. Dự kiến trong vài năm tới nước ta cần đến cả trăm ngàn các Điều dưỡng viên ở các cấp bậc công tác tại các bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước. Nếu so với nhiều ngành nghề đang bị dư thừa nguồn nhân lực thì ngành Điều dưỡng vốn được đánh giá là tiềm năng và có sự ổn định hơn cả. Vì thế để tránh khỏi vòng xoáy thất nghiệp trong tương lai nhiều bạn trẻ đã lựa chọn đăng ký theo học chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy trong năm 2019 để sớm ổn định được cuộc sống. Thậm chí nhiều các cử nhân đã tốt nghiệp một tấm bằng cử nhân danh giá vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có được những đặc quyền riêng biệt này.

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có điều kiện tuyển sinh đơn giản

Điều kiện tuyển sinh đầu vào cũng chính là một trong những lợi thế lớn khiến ngành Điều dưỡng được nhiều người lựa chọn bởi hầu hết điểm chuẩn khối ngành Y Dược luôn ở mức cao đỉnh điểm. Thực hiện theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, điều kiện xét tuyển được đưa ra khi yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Việc áp dụng hình thức xét tuyển thẳng sẽ giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển, giảm áp lực thi cử và thí sinh không cần quan tâm tới mức điểm chuẩn như mọi năm mà vẫn nắm chắc được cơ hội học tập trong tay.

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có điều kiện tuyển sinh đơn giản

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có điều kiện tuyển sinh đơn giản

Với những lợi thế trong chương trình học cùng tiềm năng cơ hội việc làm, hiện trong năm học mới khá nhiều bạn trẻ đã đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một đơn vị đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng, uy tín trong nhiều năm liền. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn tuyển sinh các em có thể liên hệ địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *