0926.895.895

Hạn nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hiện nay, có rất nhiều thí sinh cũng như phụ huynh đang quan tâm và muốn theo học hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thắc mắc không biết hạn nộp hồ sơ đến khi nào?

Hạn nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao thì vai trò của người làm công tác Điều dưỡng càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi trên cả nước. Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở nên ở tất cả mọi chuyên ngành và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường. Trong năm 2019, nhà trường liên tục tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm vì thế những thí sinh có mong muốn theo học có thể làm hồ sơ gửi về nhà trường vào các giờ hành chính trong tuần. Chính vì vậy, thí sinh không cần lo lắng về hạn nộp hồ sơ cũng như những thời gian liên quan mà chỉ cần đảm bảo về việc đáp ứng điều kiện nhà trường đưa ra. Nhà trường sẽ dựa vào bằng cấp hệ văn bằng 1 của thí sinh đang có để sắp xếp thời gian đào tạo sao cho hợp lý với từng đối tượng, đảm bảo sau khi ra trường tất cả sinh viên đều có thể có việc làm và làm được việc.

Sau khi thí sinh đáp ứng hết mọi điều kiện trong năm 2019, thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng tại môi trường cơ sở vật chất tốt, có đầy đủ trang thiết bị học tập cũng như mô hình đào tạo Viện – Trường giúp thí sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Ngoài ra, sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được chọn lịch học phù hợp với mình vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hiện hình thức chuyển đổi văn bằng 2 đang là xu hướng được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn, nhằm tạo hướng đi mới để có thể đón đầu cơ hội việc làm trong xã hội. Khoa Điều dưỡng của nhà trường với hệ thống phòng thực hành đạt tiêu chuẩn, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Hoàn thành khóa học chuyển đổi văn bằng 2 sinh viên đã được trang bị các kiến thức căn bản về Điều dưỡng như chăm sóc người bệnh, cách kiểm tra, tư vấn sức khỏe, kết hợp cùng bác sĩ trong quá trình điều trị cho bệnh nhân… Với những bạn trẻ yêu thích công việc của người Điều dưỡng viên có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về nhà trường ngay từ hôm nay để nắm bắt cơ hội học tập.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Khi đã chọn lựa được hình thức học khá nhiều thí sinh quan tâm đến giấy tờ cần phải có trong bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019. Để giải đáp câu hỏi của thí sinh, ban tuyển sinh nhà trường hướng dẫn thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ theo mẫu sau:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điển hoặc trực tiếp đến địa chỉ nhà trường. Hiện nhà trường liên tục nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thành nhiều đợt trong năm, hạn chót nhận hồ sơ là tháng 12/2019. Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *