0926.895.895

Đối tượng được phép đăng ký Cao đẳng điều dưỡng chính quy gồm những ai?

Cao đẳng Điều dưỡng là ngành đào tạo chủ lực tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thông tin đối tượng thí sinh được phép đăng ký sẽ được đề cập trong nội dung sau.

Tìm hiểu đối tượng tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trải qua nhiều năm thành lập và phát triển đã tạo dựng được sự tin tưởng từ phụ huynh và các bạn thí sinh trên cả nước. Số lượng thí sinh theo học 5 ngành đào tạo chủ lực của trường liên tục tăng qua các năm. Thông tin đến các bạn 5 ngành đào tạo tại trường năm 2020:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 672060

Bài viết sau sẽ thông tin về đối tượng được phép xét tuyển và hướng dẫn hồ sơ cao đẳng điều dưỡng năm 2020, một trong những thắc mắc mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược nhận được rất nhiều từ các bạn trẻ.

Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tuyển sinh đối tượng nào?

Thí sinh muốn theo học Cao đẳng điều dưỡng tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cẩn phải đảm bảo đáp ứng được những tiêu chí cơ bản nhất theo quy định của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội. Đây là phương hướng tuyển sinh của trường mục đích tạo nhiều cơ hội cho tất cả thí sinh yêu thích và muốn trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Đối tượng quy định năm 2020 là những bạn đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc vừa thi tốt nghiệp THPT/ BTVH đang chỉ có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Cùng với đó thí sinh cần phải đảm bảo có sức khỏe tốt và có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Nhà trường tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt tuổi tác, giới tính, vùng miền hay tôn giáo; chỉ yêu cầu thí sinh đảm bảo được các tiêu chí và điều kiện như trên.

Với việc xét tuyển ở ngưỡng thấp nhất là theo quy định của Bộ, cơ hội trúng tuyển Cao đẳng điều dưỡng của các thí sinh là rất cao nếu tốt nghiệp THPT tương đương. Tuy nhiên thí sinh nên đăng ký xét tuyển bằng cách nộp hồ sơ sớm, bởi với chỉ tiêu tuyển sinh có giới hạn nhà trường sẽ dừng tuyển sinh khi đủ chỉ tiêu.

Đào tạo điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Bên cạnh việc đảm bảo tốt nghiệp THPT/BTVH theo quy định về chất lượng đầu vào, thí sinh cũng cần làm tốt công việc chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ và nộp về Nhà trường theo đúng thời gian.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm các giấy tờ như sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ra để được xét tuyển nhanh hơn, thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN tại trang web của nhà trường. Sau khi điền đầy đủ thông tin trong bảng đăng ký và bấm gửi, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược sẽ liên lạc lại đến thí sinh và xác nhận thông tin đăng ký.

Mọi thắc mắc thí sinh gọi điện về số hotline nhà trường trong giờ hành chính.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *