Đăng ký cao đẳng điều dưỡng năm 2020 địa chỉ nào?

Nhu cầu nhân lực điều dưỡng tăng khiến ngành điều dưỡng hút thí sinh hơn bao giờ hết. Vậy để học cao đẳng điều dưỡng thí sinh nên chọn địa chỉ nào đào tạo chất lượng?

Tìm hiểu địa chỉ học cao đẳng điều dưỡng năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo uy tín hàng đầu

Với thời gian phát triển hơn 10 năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từng bước trở thành địa chỉ đào tạo nhân lực ngành Y Dược chất lượng, đảm bảo yếu tố về đào tạo được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH đưa ra. Hiện đây cũng là ngôi trường được phép tuyển sinh – đào tạo nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao không chỉ riêng ngành Điều dưỡng.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiếp tục tuyển sinh 5 mã ngành:

• Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Với 5 mã ngành đào tạo thí sinh có thể chủ động đăng ký bất kỳ ngành học nào mà mình yêu thích. Cùng với ngành điều dưỡng, 4 ngành còn lại cũng là ngành đào tạo chủ lực của trường, được đầu tư đặc biệt chú trọng trong công tác đào tạo, đảm bảo sinh viên không rành kiến thức mà còn thạo thực hành.

Sinh viên theo học ngành điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo theo khung chương trình chuẩn với kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về chăm sóc sức khỏe người bệnh, những kỹ năng Điều dưỡng cần có để có thể làm tốt công việc của một Điều dưỡng viên.

Đăng ký học Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội như thế nào?

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur những năm qua đã triển khai 2 hình thức đăng ký nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên.

Cách thứ nhất là đăng ký trực tuyến ngay tại trang thông tin trực tuyến của nhà trường. Thí sinh chỉ cần bấm vào đường dẫn đến mục đăng ký, điền đầy đủ thông tin và ngành học là thí sinh đã hoàn thành việc đăng ký.

Cách thứ hai là đăng ký truyền thông bằng cách soạn bộ hồ sơ cao đẳng y dược và nộp như sau:

• 1: Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện.

Đào tạo Cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội

Cơ hội trúng tuyển cao đẳng y dược cao

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định về điều kiện đầu vào khá thuận lợi, tạo cơ hội cho thí sinh có thể theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích:

• Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cùng với đó, thí sinh hoàn thiện bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT tương đương
  • 02 bản sao công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).