0926.895.895

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký học cao đẳng điều dưỡng chính quy năm 2020  

Để theo học điều dưỡng tại trường cao đẳng y dược Pasteur thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký học cao đẳng điều dưỡng chính quy năm 2020 theo quy định của nhà trường

Tìm hiểu hồ sơ văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Nằm trong khối ngành sức khỏe, ngành điều dưỡng luôn ngày càng khẳng định vị trí quan trọng hàng đầu trong hệ thống y tế, vai trò người điều dưỡng được thể hiện qua các công việc như: Chăm sóc và điều trị người bệnh trước và sau khi khỏi bênh. Công việc chăm sóc điều trị người bệnh luôn gắn liền với các công tác xét nghiệm và phục hồi. Ngành điều dưỡng có tính chất quyết định đối với sự hồi phục cũng như sức khỏe của con người. Chỉ khi bệnh nhân được điều trị đúng thuốc và đúng cách cũng như nghỉ ngơi hợp lý thì người bệnh mới mau chóng hồi phục sức khỏe.

Mẫu hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Vai trò của ngành Điều dưỡng hiện nay rất quan trong đối với việc chăm sóc sức khỏe của con người. Nhận thấy cơ hội việc làm rộng mở và nếu như bản thân có mơ ước được học trong ngành Y Dược.

Nếu bạn đáp ứng được những điều kiện xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2020 thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn dưới đây để nhanh chóng hoàn thiện thủ tục nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng

Hồ sơ đăng ký học ngành điều dưỡng hệ cao đẳng tại trường gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • 01 bản sơ yếu lý lịch + chứng minh thư nhân dân photo
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản sao học bạ THPT và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với sinh viên vừa tốt nghiệp
  • 01 bản sao học bạ THPT và bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4 cho vào phong bì kèm theo địa chỉ

Nhà trường cho phép các thí sinh bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia chính vì thế đối với những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì nên đăng ký và nộp hồ sơ càng sớm càng tốt. Bởi chỉ tiêu nhà trường hằng năm có giới hạn vì vậy luôn ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm trong đợt đầu xét tuyển.

Sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành điều dưỡng tùy vào nguyện vọng và năng lực cá nhân, sinh viên có thể học liên thông đại học điều dưỡng tại các ngành cử nhân điều dưỡng để nâng cao kiến thức chuyên ngành học vị. Nếu không học lên cao, sinh viên đã tốt nghiệp có thể tham khảo các thông tin tuyển dụng để tìm được công việc theo đúng nguyện vọng tại các bệnh viện, trung tâm y tế,… trên cả nước hoặc có thể xuất khẩu lao động ở nước ngoài.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *