0926.895.895

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?

Hiện nay, ngành Dược đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm theo học vì những lợi thích thiết thực có thể mang lại sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, để có thể theo học thí sinh cần đáp ứng điều kiện xét tuyển trong năm 2019.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của các thí sinh, cũng như góp phần giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành Dược ở nhiều bệnh viện cấp huyện, địa phương như hiện nay. Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện chuyển đổi vô cùng đơn giản. Theo đó, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp bất cứ một chuyên ngành nào thuộc hệ Cao đẳng, Đại học trở lên và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường trong năm 2019. Tất cả thí sinh trên cả nước khi đã đáp ứng đủ điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại nhà trường. Hình thức học văn bằng 2 được nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được căn cứ vào bằng cấp hiện có của thí sinh để phân bố thời gian học cho hợp lý, đảm bảo sau khi ra trường thí sinh có thể áp dụng kiến thức đã được học và trong công việc một cách thuần thục và chuyên nghiệp nhất. Theo đó, khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện nhà trường đưa ra, sinh viên sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng, khoảng thời gian này tuy đã được rút ngắn so với hện đào tạo Cao đẳng chính quy nhưng cũng vừa đủ để sinh viên có thể tiếp thu được toàn bộ kiến thức chuyên sâu. Hơn thế nữa, sinh viên có thể lựa chọn thời gian học cho mình vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để không gây ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Với điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản, dễ dàng, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ và theo học tại ngôi trường giàu kinh nghiệm chắc chuyên môn về hình thức đạo tạo chuyên ngành Dược. Không phải ngẫu nhiên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại được đánh giá là ngôi trường đào tạo ngành Dược chất lượng. Bởi với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc học lý thuyết và thực hành giúp sinh viên nắm chắc được kiến thức thực tế, khi vào nghề không bị bỡ ngỡ. Đặc biệt trường còn kết nối với bệnh viện, cơ sở kinh doanh sản xuất Dược phẩm giúp thí sinh có cơ hội tiếp xúc thực tế ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. Hiện hình thực học lý thuyết kết hợp với thực hành cũng được nhà trường áp dụng với hệ đào tạo Cao đẳng dược, Điều dưỡng, kỹ thuật Xét nghiệm và cả hệ liên thông ở các nhóm ngành sức khỏe để đảm bảo và kiểm soát chặt chẽ chất lượng đầu ra.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019 trong thời gian sớm nhất cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Nhà trường.

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *