0926.895.895

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như thế nào?

Thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh và chuẩn bị giấy tờ có trong hồ sơ mà Nhà trường quy định để có thể nắm chắc cơ hội của mình.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như thế nào?

Ngành Điều dưỡng tiếp tục thu hút thí sinh đăng ký theo học

Xã hội ngày càng phát triển, con người cũng chú trọng hơn trong việc chăm sóc sức khỏe. Thế nhưng nguồn nhân lực của ngành Y tế đang rất khan hiếm chưa thể đáp ứng được nhu cầu của người dân. Vì vậy, việc bổ sung thêm nguồn nhân lực vào ngành Y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng là một trong những vấn đề cấp thiết đặt ra. Nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, những năm gần đây số lượng thí sinh đăng ký ngành Y Dược tăng mạnh và trong đó phải kể đến ngành Điều dưỡng. Ngoài ra, khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng không áp lực như ở bậc Đại học khi thí sinh không phải trải qua quá trình thi tuyển gian nan, thời gian đào tạo lại ngắn, phù hợp với trình độ của nhiều người. Trước nhu cầu theo học của nhiều bạn trẻ, hiện nay các trường đang tiến hành xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm học 2019.

Thực hiện theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cùng các chuyên ngành trong khối sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Y học với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, đảm bảo sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật.

Ngành Điều dưỡng tiếp tục thu hút thí sinh đăng ký theo học

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là 03 năm và đây là thời gian quy định chung đối với hệ Cao đẳng. Khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để đi xin việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám trên cả nước.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gồm những gì?

Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng khi đáp ứng các điều kiện của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra trong năm 2019. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây thí sinh sẽ được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Nghe tư vấn về những định hướng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký thí sinh có thể nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh nộp đầy đủ giấy tờ như trên, ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ để Nhà trường liên lạc và tư vấn.

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến. Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang web của Nhà trường. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *