0926.895.895

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Sau khi học xong một ngành nào đó trong hệ thống giáo dục quốc dân ở bậc Cao đẳng Đại học mà bạn vẫn chưa tự tin về tương lai của mình thì có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là gì?

Khi xã hội ngày một đi lên, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một nâng cao, đòi hỏi đội ngũ cán bộ Y Dược cũng phải nâng cao trình độ chuyên môn của mình, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của người dân. Bên cạnh đó, với tình trạng thất nghiệp xảy ra ở nhiều nơi như hiện nay thì nhu cầu được học thêm một ngành nghề tiềm năng cũng tăng cao hơn cả. Chính vì những lý do đó và để đáp ứng nhu cầu phát triển chung, phù hợp với yêu cầu của xã hội hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện vô cùng đơn giản. Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được hưởng nhiều lợi thế như thời gian đào tạo được rút ngắn, chi phí học tập tiết kiệm, khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính, giá trị bằng cấp là bằng Cao đẳng chính quy… Đặc biệt các thí sinh theo học sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, có cơ sở vật chất tốt, giáo dục trực quan, vận dụng thí nghiệm dành riêng cho từng ngành đào tạo. Tốt nghiệp các cử nhân có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức nếu như có nhu cầu.

Tuy nhiên, để có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như:

 • Thí sinh là công dân của nước Việt Nam, có đủ sức khỏe để học tập, có tư chất đạo đức tốt, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh đã có 1 văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ nằm trong các trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, đã nộp hồ sơ theo quy định tuyển sinh của Nhà trường.

Như vậy, dù tốt nghiệp bất cứ ngành học nào chỉ cần đáp ứng những điều kiện học trên thì  cơ hội học tập và rèn luyện trong môi trường Y Dược với công việc tiềm năng sau khi tốt nghiệp luôn chào đón bạn. Đặc biệt, khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được lựa chọn thời gian học cho phù hợp với bản thân vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để có thể vừa học vừa làm, không gây ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất với mô hình đào tạo Viện – Trường đang HOT nhất hiện nay trong thời gian là 20 tháng. Với những ưu điểm vượt trội như trên thí sinh cần nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là gì?

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019 trong thời gian sớm nhất cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Nhà trường.

 • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Phiếu điều tra thông tin
 • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
 • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
 • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
 • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
 • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *