0926.895.895

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong bao lâu và điều kiện để có thể theo học chuyên ngành như thế nào là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 trong thời gian bao lâu?

Thời gian tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân Đại học, Cao đẳng tuy có giá trị cao nhưng nhiều bạn trẻ đã không thể tìm nổi cho bản thân một công việc phù hợp với chuyên môn hay nói đúng hơn là rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm trầm trọng. Một số cử nhân nắm trong tay tấm bằng danh giá như Kinh tế, Sư phạm còn phải bỏ việc để về quê chăn nuôi, kiếm sống và chấp nhận xếp bằng tốt nghiệp vào ngăn tủ. Nhưng một số bạn trẻ đã có cái nhìn đúng hơn về tương lai nên đã bắt đầu tương lai bằng việc rẽ sang một hướng khác và nộp hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm nghề Y với mức thu nhập cao, giải quyết được bài toán thất nghiệp tồn đọng bấy lâu nay.

Để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cao phục vụ cho ngành Y tế trong và ngoài nước, căn cứ vào Quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi  toàn quốc với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất cứ chuyên ngành nào, và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được căn cứ theo đối tượng đầu vào. Theo đó, sau khi đảm bảo được những điều kiện tuyển sinh nhà trường đưa ra trong năm 2019, sinh viên sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học thì sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm chuyên ngành y dược nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Thời gian tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019 trong thời gian sớm nhất cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Nhà trường.

  • 1 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường.
  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *