0926.895.895

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào cuối tuần hay không?

Nhiều thí sinh đang muốn chuyển đổi ngành Điều dưỡng để mở rộng có hội việc làm nhưng không biết có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào cuối tuần hay không?

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào cuối tuần hay không?

Hiện nay, những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Điều dưỡng đã và đang thu hút được nhiều thí sinh tham gia theo học khối ngành này, nhưng nhiều thí sinh đang băn khoăn lo lắng không biết có nên theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 vào cuối tuần hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào cuối tuần 2019

Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn cùng tình trạng khát nhân lực hiện tại càng mở ra những cơ hội việc làm tiềm năng cho người theo học. Nhận thấy hiện nay vai trò của người Điều dưỡng viên ngày càng lớn mà trái lại đó là tình trạng thất nghiệp sau khi hoàn thành chương trình học các khối ngành khác, gây ra sự mất cân bằng đối xứng nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra đề án tuyển sinh giúp các cử nhân có cơ hội chuyển đổi ngành học trong thời gian ngắn nhất, điều kiện xét tuyển đơn giản, mức học phí đào tạo phù hợp và điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hầu hết thí sinh đều có thể đáp ứng. Đây chính là cơ hội giúp các cử nhân thất nghiệp sớm tìm lại được tương lai sau nhiều năm đèn sách với mức thu nhập khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Mặt khác Nhà trường còn tạo điều kiện cho các thí sinh có thể vừa học, vừa làm để đảm bảo được công việc hiện tại cũng như kinh phí theo học. Theo đó, Nhà trường mở các lớp đào tạo trong thời gian ngoài giờ hành chính vào thứ 7, Chủ nhật hàng tuần và. Tùy vào điều kiện của bản thân thí sinh lựa chọn cho mình khung thời gian phù hợp nhất.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào cuối tuần 2019

Để giúp mọi thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng đều có cơ hội học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào thời gian ngoài khung giờ hành chính với điều kiện xét tuyển như thí sinh đã có một văn bằng tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ khác từ trình độ Cao đẳng trở lên và không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập theo quy định là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường trong năm 2019.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng vì đây là thời gian đào tạo Văn bằng 2 được rút ngắn rất nhiều so với chương trình Cao đẳng chính quy nhưng vẫn đảm bảo đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp các Điều dưỡng viên Cao đẳng có thể bắt tay vào công việc ngay sau khi ra trường, bằng cấp này cũng có giá trị tương đương với bằng cấp của các thí sinh theo học chính quy.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thí sinh có mong muốn theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019 trong thời gian sớm nhất thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Nhà trường.

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *