0926.895.895

Cơ hội việc làm mở rộng sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao đòi hỏi một lượng lớn nguồn nhân lực cho ngành Y tế mới có thể giải quyết được vấn đề này. Vì vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển trong năm 2019.

Cơ hội việc làm mở rộng sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Việc làm mở rộng với ngành Điều dưỡng

Một điều dưỡng viên thực thụ sẽ phải đảm nhiệm các công việc chăm sóc và theo dõi tình hình sức khỏe của bệnh nhân trong quá trình điều trị để đạt hiệu quả tốt nhất. Theo các chuyên gia dân số thì dân số nước ta đang trong quá trình già hóa, do vậy nhu cầu cấp thiết đặt ra chính là vấn đề chăm sóc sức khỏe tốt cho người dân. Điều này đã tạo nên những điều kiện thuận lợi cho những sinh viên theo học ngành Điều dưỡng. Cụ thể với những sinh viên tốt nghiệp ngành này sẽ có cơ hội làm việc tại môi trường trong nước hoặc nước ngoài. Đây chính là lý do mà ngành Điều dưỡng đang ngày càng thu hút các thí sinh mỗi năm.

Thực tế ngành điều dưỡng được xếp vào danh sách những ngành có cơ hội việc làm cao. Khoảng 90% sinh viên học ngành điều dưỡng đều có thể xin được việc làm và làm được việc. Sinh viên học ngành điều dưỡng có thể xin việc ở nhiều môi trường khác nhau, cụ thể:

 • Làm việc tại các bệnh viện nhà nước hay làm việc tại các bệnh viện tư nhân, quầy thuốc, nhà thuốc
 • Làm việc tại các viện dưỡng lão, các cơ sở y tế ở trường, địa phương
 • Giảng dạy tại các trường học có đào tạo ngành điều dưỡng
 • Làm việc tại các cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe
 • Mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe cho cộng đồng…

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất năm 2019

Điều dưỡng viên đòi hỏi cần sự tỉ mỉ và chuyên cần cao chính vì thế các sinh viên cần chọn những trường đào tạo Điều dưỡng chất lượng để đáp ứng đủ các nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tự hào là một trong những trường đào tạo Y Dược trọng điểm, đặc biệt là hệ đào tạo Cao đẳng Dược, Xét nghiệm Y học và Cao đẳng Điều dưỡng. Hàng năm, trường luôn cung ứng những Điều dưỡng viên chất lượng cho Bộ, cho nhà nước và các công ty, doanh nghiệp có chỉ tiêu tuyển dụng nước ngoài. Theo thống kê đã có rất nhiều sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ lúc còn ngồi trên ghế giảng đường đã được rất nhiều các cơ sở khám chữa bệnh của nhà nước và các nhà tuyển dụng việc làm điều dưỡng nước ngoài săn đón.

Việc làm mở rộng với ngành Điều dưỡng

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có phương án tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng. Theo đó, Nhà trường đưa ra thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện tuyển sinh đơn giản để giúp thí sinh có thể theo đuổi được ước mơ của mình. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT quốc gia, có sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019 trong thời gian sớm nhất cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Nhà trường.

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *