0926.895.895

Có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 sau khi tốt nghiệp Sư phạm?

Hiện em đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm Ngữ Văn và muốn học thêm ngành Điều dưỡng để phát triển . Vậy em có được phép đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 hay không?

Quy định điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Quy định điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Theo nguồn Tin Y Dược, đây là một câu hỏi trong hàng trăm câu hỏi liên quan đến quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều này cũng dễ hiểu khi chương trình đào tạo Văn bằng 2 đang thu hút lượng lớn thí sinh theo học với những ưu điểm vượt trội dành cho những thí sinh vừa học vừa làm, lại có thể đảm bảo cơ hội việc làm tốt nhất trong tương lai. Mặt khác Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi tiếng với chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Bộ, không ngừng đầu tư, nâng cao cơ sở vật chất; đổi mới chương trình đào tạo gắn liền thực tế; phát huy tinh thần truyền thống giảng dạy của Nhà trường trong sự nghiệp mang đến những cán bộ Y tế chất lượng làm việc tại bệnh viện, cơ sở y tế từ Trung ương đến địa phương. Vì thế, để giúp thí sinh có những thông tin chính xác nhất về quy định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi lời giải đáp đến bạn như sau:

Quy định điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Cũng giống hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, tất cả các thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều phải thông qua các quy định về điều kiện, điểm chuẩn nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy chế của Bộ LĐTB&XH. Do đó khi thí sinh quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã có tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành học nào trong hệ thống giáo dục quốc dân như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Kế toán hay Đại học kinh tế,…
  • Đảm bảo quy định về sức khỏe để không bị gián đoạn trong thời gian học tập.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với những thí sinh đảm bảo quy định trên sẽ có cơ hội chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 mà không cần phải thi tuyển đầu vào. Theo đó nếu yêu thích ngành Điều dưỡng và có mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp để phát triển bản thân, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh học ngay hôm nay để có cơ hội trúng tuyển ngành học đầy tiềm năng này.

Được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm?

Được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm?

Được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm?

Căn cứ vào điều kiện tuyển sinh trên, thí sinh đã có cho mình tấm bằng Cao đẳng Sư phạm, có sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật đều có cơ hội đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và được hưởng mọi quyền lợi cũng như chế độ mà Nhà trường đưa ra. Vì thế bạn có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký học với các giấy tờ sau đây:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3 × 4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học

Ngoài Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cùng nhiều các ngành học tiềm năng khác như Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm và Vật lý trị liệu. Các thí sinh có nhu cầu tìm hiểu thông tin xin liên hệ đến địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *