0926.895.895

Chương Trình học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng chất lượng năm 2019

Hiện nay VB2 Cao đẳng Điều dưỡng đang thu hút được sự quan tâm đông đảo các bạn trẻ, bởi cơ hội tìm kiếm việc làm cao cùng với mức lương hấp dẫn. Vậy nên học tại địa chỉ nào đảm bảo chất lượng năm 2019?

Chương Trình học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng chất lượng năm 2019

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng trong năm 2019

Trong nền y tế nước ta hiện nay vai trò của Điều dưỡng viên là rất quan trọng, cần thiết hơn bao giờ hết, đặc biệt trong xã hội ngày nay con người đặt mối quan tâm về sức khỏe lên hàng đầu. Theo báo cáo của những bệnh viện thì số lượng Dược sĩ, Điều dưỡng viên trong bệnh viên là rất ít, không đủ để phục vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của những bệnh nhân. Theo như khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới (WHO) trung bình 1 bác sĩ thì nên có 4 điều dưỡng viên phụ giúp để công việc đạt hiểu quả nhất,nhưng ở nước ta hiện nay tại những bệnh viện thì số lượng Điều dưỡng viên mới chỉ ở 2/ bác sĩ. Một con số còn quá thấp, dù số lượng sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng ra trường trong 3 năm tới cũng không thế đáp ứng hết nhu cầu của người dân, bệnh viện, phòng khám. Vậy nên, hiện nay chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang được nhiều cơ sở đẩy mạnh trong vấn đề đào tạo để đảm bảo nguồn nhân lực cho nền y tế. Không chỉ vậy, Điều dưỡng còn là ngành duy nhất trong 3 ngành mũi nhọn (Dược, Điều dưỡng và xét nghiệm Y học) có cơ hội được làm việc ở nước ngoài nói riêng đặc biệt CHLB Đức và Nhật Bản nói chung.

Không chỉ mang đến cơ hội công việc mới mà những người lựa chọn học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng còn được hưởng chương trình đào tạo mới nhất cùng với thời gian học vô cùng linh động. Theo quy chế tuyển sinh, thí sinh trúng tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ đào tạo trong thời gian 20 tháng. Thời gian học sẽ có khung thời gian cho học viên có nhiều phương án lựa chọn vào 2 ngày cuối tuần ngày thứ 7 và chủ nhật. Thời gian đào tạo VB2 Cao đẳng Điều dưỡng đã được rút ngán hơn trước và thời gia học linh hoạt như vậy sẽ giúp học viên vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí, vừa nhanh chóng có thêm một tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với các lý do như trên nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng nắm được cơ hội học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và đến 98% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng trong năm 2019

Cần giấy tờ gì trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội cho tất cả các thí sinh có mong muốn học tập bằng những điều kiện xét tuyển đơn giản. Với những bạn có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc phải nắm bắt được các yêu cầu hay điều kiện xét tuyển ở trên, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của .
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *