30 tuổi có học Cao đẳng điều dưỡng hệ Văn bằng 2 được không?

Nhiều thí sinh đang ở độ tuổi ngoài 30 tuổi có nguyện vọng theo học văn bằng thứ 2 ngành Điều dưỡng. Vậy 30 tuổi có học Cao đẳng điều dưỡng hệ Văn bằng 2 được không?

Học Cao đẳng điều dưỡng hệ Văn bằng 2 lớp cuối tuần ở đâu?

Ngành Điều dưỡng vẫn luôn là một trong các ngành nghề HOT hiện nay với mức thu nhập cao cũng như cơ hội nghề nghiệp rất cao của các bạn Điều dưỡng viên. Đặc biệt trong

Có quy định độ tuổi theo học lớp Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Hiện nay thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng điều dưỡng hệ Văn bằng 2 cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng hệ Văn bằng 2 của Nhà trường. Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng thông tin chi tiết như sau:

• Điều kiện xét tuyển lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên ở bất cứ nhóm ngành nghề đều có thể tham gia xét tuyển vào học lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Thời gian đào tạo Cao đẳng điều dưỡng hệ Văn bằng 2: Thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng theo đúng quy định.
  • Thời gian học Cao đẳng điều dưỡng hệ Văn bằng 2: Thí sinh sau khi nhập học sẽ được Nhà trường gửi lịch học cụ thể. Theo đó các bạn học viên sẽ được học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần tại cơ sở đào tạo của Nhà trường hoặc học Online tùy theo tình hình dịch bệnh tại thời điểm đó.
  • Độ tuổi theo học Cao đẳng điều dưỡng hệ Văn bằng 2: Không giới hạn độ tuổi, chỉ cần các bạn có đủ sức khỏe và đáp ứng các điều kiện khác.
  • Hình thức tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng hệ Văn bằng 2: Xét tuyển đầu vào.

Địa chỉ học Cao đẳng điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2022

Như vậy qua nội dung tư vấn trên thì các bạn thí sinh ở độ tuổi 30 hoặc ngoài 30 tuổi đều có thể lựa chọn đăng kí theo học lớp Cao đẳng điều dưỡng hệ Văn bằng 2 cuối tuần của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh có nhu cầu học lớp Cao đẳng điều dưỡng hệ Văn bằng 2 vui lòng click vào ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN NGAY để được cán bộ tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên hệ tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng hệ Văn bằng 2 trong thời gian sớm nhất!

Ngoài lớp Cao đẳng điều dưỡng hệ Văn bằng 2, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh các ngành nghề khác như như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur