0926.895.895

Những điểm trội khi theo học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Khi có ý định chuyển đổi văn bằng 2 nhiều bạn trẻ chọn văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng. Tại sao nên như vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng năm 2020

Văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng có điểm gì nổi trội?

Vấn đề nhức nhối nhất vẫn đang xảy ra hằng ngày chính là nhiều bạn trẻ tốt nghiệp ra trường và không có việc làm. Nhiều bạn đã chấp nhận làm những công việc trái ngành nghề, không đúng chuyên môn để có tiền trang trải cuộc sống. Tuy nhiên nếu nhận thấy không phù hợp, các bạn trẻ hãy tìm hiểu và xem xét lựa chọn được ngành nghề khác theo xu hướng phát triển của xã hội hiện nay, để có được một công việc tốt hơn.

Xét về nhu cầu của xã hội hiện nay thì xu hướng là lĩnh vực y dược trong đó có ngành điều dưỡng. Với đặc thù là một lĩnh vực đặc biệt liên quan tới việc chăm sóc sức khỏe con người, mà thực tế nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân tăng rất nhanh, trong khi nguồn nhân lực lại không nhiều. Chính vì lý do đó bạn nên chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng bởi đây là cách tốt nhất để các bạn trẻ có thể tìm kiếm được một công việc tốt với mức thu nhập ổn định trong tương lai.

Việc chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn bởi thời gian học rút ngắn. Cụ thể thời gian chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng là khoảng 20 tháng tương ứng với 4 học kỳ. Về lịch học linh động khi các thí sinh có thể lựa chọn học giờ ngoài hành chính vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật, giúp  sinh viên vừa đảm bảo được việc học mà không sợ ảnh hưởng đến công việc và thu nhập cá nhân.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Phương hướng đào tạo sinh viên điều dưỡng ra trường đáp ứng được yêu cầu của xã hội, có thể làm được việc ngay mà không mất quá nhiều thời gian đào tạo lại từ đầu. Chính vì vậy các điều dưỡng tốt nghiệp tại trường luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã có ít nhất 1 tấm bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng.

Chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng học T7 & CN

Với những bạn có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc phải nắm bắt được các yêu cầu hay điều kiện xét tuyển ở trên, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Bộ phận tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Thí sinh có nguyện vọng học nhanh chóng làm hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2020.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *