0926.895.895

Cơ hội làm việc nước ngoài khi chuyển đổi VB2 cao đẳng điều dưỡng

Chuyển đổi VB2 cao đẳng điều dưỡng không những mở ra cơ hội việc làm trong nước mà cả ở các nước phát triển như Nhật Bản, Đức, Úc,…

Điều dưỡng và cơ hội làm việc nước ngoài

Chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng và cơ hội làm việc tại nước ngoài

Nắm bắt được tình hình nguồn nhân lực điều dưỡng viên trong nước, trường cao đẳng y dược Pasteur không ngừng đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng chất lượng, mang đến cho ngành y tế những điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có khả năng làm việc ngay khi ra trường. Nhờ những ưu điểm vượt bậc trong công tác đào tạo, mở rộng đầu ra cho sinh viên bằng cách liên kết với các đơn vị, doanh nghiệp có chức năng, được cấp phép của cơ quan quản lý Nhà nước đưa Điều Dưỡng Việt Nam ra nước ngoài làm việc. Điều này thực sự rất thuận lợi cho sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi cơ hội việc làm khá hấp dẫn.

Với thời gian thành lập và phát triển hơn 10 năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có liên kết với các công ty, doanh nghiệp Y tế nước ngoài giúp sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng có thêm nhiều cơ hội việc làm, trau dồi ngoại ngữ, nâng cao kiến thức chuyên môn ngành Điều Dưỡng Lão Khoa và kiến thức văn hóa – xã hội Nhật Bản, CHLB Đức. Đây là một trong những hoạt động tạo việc làm cho sinh viên Điều Dưỡng nổi bật được xem là thế mạnh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian qua.

Sinh viên ngành Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng chính quy, liên thông hay văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tiếp cận các cơ hội du học, thực tập và làm việc tại Nhật Bản, CHLB Đức thông qua các ngày hội tư vấn du học – hướng nghiệp. Đây chính là cơ hội lớn cho điều dưỡng viên cơ hội làm việc nước ngoài cũng như định cư tại đây. Nhu cầu tuyển dụng Y tá hay còn gọi là Điều Dưỡng Viên tại thị trường nước ngoài khá cao trong những năm gần đây. Điều đó khiến nhiều bạn trẻ từ khắp mọi miền tổ quốc tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học ngành Điều dưỡng do được Nhà trường tạo điều kiện để đi xuất khẩu lao động tại Nhật và Đức.

Điều kiện tuyển văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng ra sao?

Nhận thấy nhu cầu chuyển đổi văn bằng 2 cũng như nhu cầu nhân lực điều dưỡng là rất lớn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển. Đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng ngành sức khỏe sẽ được xét tuyển thẳng. Quyền lợi thí sinh khi nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp có đầy đủ trang thiết bị phục vụ trong quá trình học với mô hình Viện – Trường giúp sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi đi thực hành tại các cơ sở Y tế. Cùng với đó mà mức học phí nằm trong nhóm trường y dược có học phí nhất.

Đào tạo văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội

Thời gian đào tạo sinh viên điều dưỡng hệ văn bằng 2 là 20 tháng và được chọn thời gian học vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định để nhập học.

Đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 thí sinh chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2020
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2020.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *