0926.895.895

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng đa khoa TPHCM 2017

Thực hiện theo quy định và nhu cầu học của học viên, Trung cấp Điều dưỡng đa khoa TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy năm 2017.

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng đa khoa TPHCM 2017

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng đa khoa TPHCM 2017

Theo Tin tức Y dược mới nhất, ngành Điều dưỡng hiện nay là một trong những ngành thiếu nhân lực trầm trọng không chỉ riêng Việt Nam mà còn ở các nước trên thế giới. Tại các bệnh viện, phòng khám, yêu cầu về nguồn nhân lực Điều dưỡng khá cao, đặc biệt vào mùa cao điểm các Điều dưỡng viên phải liên tục tăng ca mới có thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Chính vì những đặc điểm thực tế đó đã thu hút các thí sinh học Cao đẳng Điều dưỡng.

Trong khi đó, ngành Điều dưỡng đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong xã hội và dần trở thành một ngành độc lập, Điều dưỡng viên có thể làm việc tại cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện hoặc trực tiếp chăm sóc cho bệnh nhân tại gia đình. Nhiều gia đình có điều kiện hiện nay thường thuê Điều dưỡng viên về tận nhà chăm sóc người bệnh theo tháng, tuần, ngày, giờ,….với mức thù lao tương ứng. Do đó đây là một trong những cơ hội tìm được việc làm dễ dàng cho những ai đang theo học hệ Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Điều dưỡng.

Thời gian học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa TPHCM 2017

Thực hiện theo chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trung cấp Điều dưỡng đa khoa TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM 2017 thông báo tuyển sinh, mở ra cơ hội cho rất nhiều bạn trẻ có mong muốn theo học.

 • – Thời gian chương trình đào tạo 3 năm: Dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp THCS.
 • – Thời gian chương trình đào tạo 2 năm 3 tháng: Đây là thời gian dành cho những đối tượng đã học xong chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp. Sau khi vào học chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa, sinh viên sẽ được học bổ sung văn hóa THPT 3 tháng song song với việc học chuyên ngành tại trường.
 • – Thời gian chương trình đào tạo là 2 năm: Chỉ dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • – Thời gian chương trình đào tạo 12 tháng: Dành cho những đối tượng học chuyển đổi văn bằng 2 ngành điều dưỡng đa khoa và đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Kinh tế, Tin học….
 • – Thời gian chương trình đào tạo 10 tháng: Chỉ áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ đa khoa, Hộ sinh, Trung cấp Dược Hà Nội, Y sĩ Y học cổ truyền, Y tế dự phòng…muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa.

Sau khi hoàn thành thời gian học tập và tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp điều dưỡng đa khoa hệ chính quy. Để nâng cao bằng cấp cũng như kiến thức chuyên môn, học viên  có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay tại Trường. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm cho những thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi ngành nghề.

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng đa khoa TPHCM 2017 uy tín

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng đa khoa TPHCM 2017 uy tín

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa TP HCM năm 2017

Các thí sinh muốn đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp năm 2017.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 3 năm).
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ VB2).
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.
 • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Khi đã hoàn thiện hồ sơ, các học viên gửi đến địa chỉ Trường học mà mình mong muốn. Với những ưu thế của ngành Điều dưỡng hiện tại và tương lai, Trung cấp Điều dưỡng sẽ giúp bạn thực hiện được giấc mơ và công việc ổn định sau khi ra trường.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *