0926.895.895

Tuyển sinh Liên thông cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Năm 2020 nhà trường tiếp tục tuyển sinh Liên thông cao đẳng điều dưỡng Hà Nội nhằm đào tạo nâng cao trình độ năng lực chuyên môn cho các điều dưỡng viên trung cấp.

Tuyển sinh Liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2020

Có thể thấy trong những năm qua , ngành đièu dưỡng luôn giữ vai trò nòng cốt trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Với yêu cầu nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng về chất lượng phải ngày càng nâng lên Bộ Y tế đã ban hành tiêu chuẩn cán bộ y tế có trình độ thấp nhất là cao đẳng.

Trước tình hình đó, việc học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là hết sức cần thiết đối với các điều dưỡng viên trung cấp nếu muốn làm việc lâu dài trong ngành. Đó cũng là lý do số lượng thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng gia tăng trong những năm gần đây.

Tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng chính quy tại Hà Nội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực của bộ phận không nhỏ cán bộ y tế cũng như thực hiện chủ trường chuẩn hóa cán bộ y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Đối tượng nhà trường tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp đúng chuyên ngành điều dưỡng hệ trung cấp.

Thời gian đào tạo liên thông điều dưỡng hệ cao đẳng là 15 tháng tương ứng với 3 học kỳ. Thời gian học sẽ vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những sinh viên đang đi làm không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Khung thời gian linh hoạt nên thí sinh có thể thu xếp đi học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển kiểm tra chất lượng đầu vào hệ cao đẳng.

Các môn thi bao gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Thời gian tuyển sinh: Nhà trường tổ chức tuyển sinh liên tục trong năm.

Đào tạo Liên thông cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo gắn liền với thực hành

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Y dược với thâm niên gần 10 năm kinh nghiệm. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y dược được Bộ y tế cũng như thí sinh đánh giá cao về chất lượng đào tạo so với các trường khác tại Hà Nội.

Thí sinh tham gia học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại đây sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại đạt chuẩn của bộ Y tế. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là số ít các trường đào tạo Y dược theo mô hình chuyên nghiệp Bệnh viện – Trường học.

Với thời gian thực hành lên tới 70% đảm bảo thí sinh trang bị đủ lượng kiến thức cần có cũng như tay nghề vững chắc, sau khi ra trường có thể đáp ứng được mọi nhà tuyển dụng việc làm khó tính nhất.

Chính vì vậy, thí sinh nào có nguyện vọng nâng cao trình độ lẫn kiến thức cho bản thân hay nhanh chóng nộp hồ sơ đăng ký nhập học về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để không bỏ lỡ cơ hội học tập tốt này.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *