0926.895.895

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng thứ 2 thời gian đào tạo 2 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng thứ 2, thời gian đào tạo 24 tháng học vào các ngày thứ và chủ nhật hàng tuần. Thông tin nội dung tuyển sinh có trong bài viết sau đây!

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng thứ 2 thời gian đào tạo 24 tháng

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng thứ 2 đào tạo 24 tháng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và Cao đẳng Y Dược (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu –  Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh) nói chung uy tín và chất lượng cao được các cơ sở y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo và chuyên môn vững vàng. Theo đó năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng thứ 2 với nội dung tuyển sinh như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng thứ 2 là gì? Thí sinh đã tốt nghiệp bằng cấp Trung cấp Y dược không đúng chuyên ngành Trung cấp Điều dưỡng và đã tốt nghiệp THPT/BTVH.

Năm 2022, thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng thứ 2 là bao lâu? Sau khi nhập học, sinh viên được đào tạo trong thời gian là 24 tháng và đủ điều kiện tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo quy định hiện hành của pháp luật.

Thời gian học của lớp văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo 24 tháng: Nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, như vậy các bạn sinh viên vẫn có thể vừa đi làm và đi học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp bản thân.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng thứ 2 học vào cuối tuần ở đâu?

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển lớp văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Năm 2022, thí sinh sau khi quyết định lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 năm và đáp ứng điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

  • Hai bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược
  • Hai bản sao công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Y dược;
  • Hai bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • Hai bản sao giấy khai sinh;
  • Hai bản sao công chứng căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân
  • Hai bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 02 năm sau khi hoàn thiện, thí sinh cần gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ của Nhà trường có ghi chú trên website.
Hoặc các bạn có thể tiến hành ĐĂNG KÍ XÉT TRỰC TUYẾN lớp văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo 24 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 để được Nhà trường liên hệ tư vấn và giải đáp các thắc mắc cần thiết.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *