0926.895.895

Nữ Hộ sinh học văn bằng thứ 2 ngành Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh đang có nguyện vọng học điều dưỡng. Vậy nữ Hộ sinh có thể học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?


Học lớp Văn bằng thứ 2 ngành Cao đẳng Điều dưỡng 20 tháng

Lý do lựa chọn học chuyển đổi văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng hiện nay luôn ở vị trí HOT với cơ hội nghề nghiệp cũng như với mức thu nhập rất cao. Hiện nay nhiều đối tượng sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành khác như: Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Cao đẳng Dược sĩ  thậm chí là Cao đẳng Kế toán đang có thắc mắc giống như câu hỏi “Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh có học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?”.

 Hiện nay đa số các bạn điều dưỡng viên rất hiếm khi gặp tình trạng thất nghiệp vì hiện nay nhu cầu nhân lực cho ngành Điều dưỡng của nước ta vẫn còn thiếu. Vì vậy khi lựa chọn học Cao đẳng điều dưỡng hệ chuyển đổi văn bằng 2 các bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao và các phòng khám tư nhân mở ra nhiều tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội lựa chọn nơi làm việc và đơn vị làm việc.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 là gì?

Theo các giảng viên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các bạn trẻ có nguyện vọng theo học các lớp văn bằng 2 có thể lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để học tập. Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  có các lớp đào tạo VB 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật phù hợp với các bạn vừa đi học vừa đi làm, các bạn có thể đi làm từ thứ 2 – thứ 6 và dành hai ngày cuối tuần học tập tại Nhà trường.

Tuyển sinh lớp học văn bằng thứ 2 ngành Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo cuối tuần

Năm 2022 điều kiện để theo học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng lớp thứ 7 & Chủ nhật tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là các bạn thí sinh đã tốt nghiệp  Cao đẳng trở lên ở bất cứ ngành nghề khác – Đây cũng chính là câu trả lời cho thắc mắc “Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh có học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?” của nhiều bạn trẻ đã có bằng cấp Cao đẳng Hộ sinh hiện nay.

Theo đó các bạn nữ Hộ sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng lớp cuối tuần cần học trong thời gian đào tạo là 20 tháng. Sau 20 tháng đào tạo tại Nhà trường và đủ điều kiện tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng luật GDNN và các bạn thể học liên thông lên Đại học chuyên ngành Điều dưỡng hoặc đi làm ngay khi có nguyện vọng và phù hợp với nhu cầu bản thân!

Thí sinh quan tâm lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng lớp cuối tuần năm 2022 vui lòng ĐĂNG KÍ NGAY!

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *