0926.895.895

Tự tin nắm bắt cơ hội việc làm khi học cao đẳng điều dưỡng

Điều dưỡng luôn là ngành học tiềm năng hứa hẹn mang lại cơ hội việc làm rộng mở nếu bạn trẻ nắm bắt và theo học Cao đẳng điều dưỡng.

Theo học ngành điều dưỡng mở ra tương lai tươi sáng

Cơ hội việc làm của ngành điều dưỡng ra sao?

Điều dưỡng được xem là ngành trụ cột của hệ thống y tế với nhiệm vụ chính là công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người bệnh, khi phối hợp cùng các bác sĩ nhằm đưa ra hướng điều trị tích cực cho bệnh nhân. Ngành nghề điều dưỡng không kén người mà hoàn toàn phù hợp với cả nam giới lẫn nữ giới.

Với những kỹ năng và kiến thức được đào tạo, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hoặc văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng hay liên thông cao đẳng điều dưỡng đều có thể ứng tuyển vào những vị trí công việc như sau:

 • Giải đáp thắc mắc cho người bệnh và gia đình bệnh nhân về tình trạng sức khỏe.
 • Hướng dẫn và thực hiện công tác tiếp đón bệnh nhân, làm các thủ tục khám chữa bệnh.
 • Thực hiện các kỹ năng xử lý lâm sàng, theo sõi tình trạng tiến triển của người bệnh.
 • Trực tiếp chăm sóc bệnh nhân, hướng dẫn bệnh nhân cách tự chăm sóc bản thân để đảm bảo cũng như hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.
 • Động viên bệnh nhân, truyền tải những mong muốn, những nguyện vọng của bệnh nhân đến bác sĩ phụ trách.
 • Trường hợp bệnh nhân qua đời các Điều dưỡng viên sẽ phải thực hiện các thủ tục giấy tờ cần thiết để bàn giao cho nhà xác.
 • Chịu trách nhiệm trong công tác quản lý thiết bị y tế, máy móc Y tế và dụng cụ trong bệnh viện theo đúng sự phân công.

Quy định đầu vào Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 có cao?

Hiểu được thực trạng khan hiếm nhân lực cũng như tầm quan trọng của ngành điều dưỡng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng.

Đối tượng thí sinh là những bạn đã tốt nghiệp THPT, BTVH, đảm bảo tốt về mặt phẩm chất đạo đức, sức khỏe. Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ trải qua thời gian 3 năm đào tạo, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn tại trường. Nhằm đào tạo ra những người Điều dưỡng có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, phẩm chất đạo đức tốt, Nhà trường đã chú trọng đầu tư, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng với đó là cho sinh viên thực hành thực tập tại các bệnh viện liên kết với nhà trường trong địa bàn thành phố.

Cao đẳng điều dưỡng xét tuyển năm 2020

Với thời gian thành lập và phát triển hơn 10 năm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không ngừng nổ lực trở thành địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao. Năm 2020 cùng với cao đẳng điều dưỡng nhà trường còn tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu…

Khi đăng ký tham gia học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ với những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020
 • Bản sao có công chứng tốt nghiệp THPT (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT)
 • Học bạ THPT (có công chứng);
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú
 • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây) ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *