0926.895.895

Lợi ích của chương trình đào tạo cao đẳng điều dưỡng năm 2020

Cao đẳng điều dưỡng là hệ học vừa sức với chương trình mang lại nhiều lợi ích, những lợi thế bất ngờ mà chưa chắc thí sinh đã biết được.

Lợi thế khi theo học cao đẳng điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế, chương trình đào tạo chất lượng được nghiên cứu phát triển qua hơn 10 năm. Hiện nay nhà trường đang đào tạo cao đẳng điều dưỡng với 3 hệ đào tạo gồm chính quy, văn bằng 2 và liên thông. Trong đó hệ đào tạo chính quy dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT tương đương. Đây là chương trình học mang lại nhiều lợi ích nhờ những ưu điểm sau:

Những lợi thế tuyệt vời của hệ cao đẳng điều dưỡng chính quy

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng ngắn

Dựa trên quy chế tuyển sinh cao đẳng do Bộ LĐTB&XH ban hành, khung chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur diễn ra trong vòng 3 năm. Đây là thời gian để sinh viên có thể trang bị cho mình kiến thức chuyên ngành, những kỹ năng nghề nghiệp không chỉ trong chuyên môn mà còn kỹ năng ngoài lề như: học ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình,… để có thể hoàn thành tốt công việc của mình khi đi làm.

Đặc biệt việc áp dụng mô hình Viện – Trường trong thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng, sẽ giúp sinh viên có nhiều điều kiện tiếp xúc với môi trường thực tế, để cọ sát và hiểu rõ hơn về công việc của người Điều dưỡng viên trong tương lai.

Nếu so với chương trình đào tạo 4 năm của hệ đại học thì sinh viên chỉ mất 3 năm là có thể đi làm được và tiếp tục học đại học vào buổi tối để nâng cao kiến thức mà vẫn có thể đi làm.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy

Thí sinh đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 và trở thành sinh viên ngành điều dưỡng. Quá trình học tập thí sinh tham gia đủ khối lượng môn học sẽ được tốt nghiệp. Nhà trường sẽ cấp bằng chính quy theo quy định của Bộ. Với tấm bằng chính quy trên tay, bạn có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng nhà nước (thi công chức) hoặc tư nhân từ cấp trung ương đến địa phương.

Với chương trình đào tạo được nghiên cứu nhiều năm, đáp ứng yêu cầu thực tế công việc, phần lớn sinh viên Nhà trường ra trường đều được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ năng lực cũng như kiến thức chuyên môn. Đây cũng chính là lý do khiến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong nhiều năm liền luôn trở thành địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy chất lượng, uy tín.

Đào tạo cao đẳng điều dưỡng chính quy năm 2020

Mức học phí phù hợp 

Có thể thấy trong năm 2020, tất cả các trường đại học, cao đẳng công lập trên cả nước sẽ tự chủ tài chính. Điều này sẽ khiến mức học phí hệ đại học ngành điều dưỡng sẽ không còn như trước nữa do không được nhà nước hỗ trợ. 

Trong khi đó mức học phí cao đẳng điều dưỡng luôn ở mức phù hợp và không thay đổi nhiều so với những năm trước. Sinh viên có thể an tâm theo học mà không quá lo lắng về kinh tế.

Mức lương tốt

Theo như thông tin ban tư vấn Cao đẳng Y Dược có được thì mức lương dành cho lao động đã qua đào tạo là khoảng 3,5 triệu đồng (dành cho khu vực vùng 1, áp dụng từ ngày 01/7/2017). Trên thực tế, tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ,…. hiện nay nhu cầu nhân lực Điều dưỡng rất lớn, mức lương có thể dao động khoảng  6-8 triệu trở lên tùy thuộc vào năng lực và thỏa thuận với nhà tuyển dụng. Đây được xem là mức lương tốt với thời gian và công sức mà sinh viên bỏ ra khi theo học cao đẳng điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh năm 2020 trên phạm vi cả nước. Thí sinh có nhu cầu học tập hãy ứng tuyển ngay hôm nay để tăng khả năng trúng tuyển khi chỉ tiêu tuyển sinh nhà trường có giới hạn.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *