0926.895.895

Sinh viên Cao đẳng điều dưỡng cần làm gì để ra trường dễ xin việc?

Để tạo nhiều cơ hội việc làm cũng như tránh rơi vào vòng xoáy thất nghiệp sinh viên Cao đẳng điều dưỡng cần phải nghiêm túc thực hiện một số điều sau.

Thông tin về cao đẳng điều dưỡng năm 2020

Chúng ta phải công nhận được vai trò trụ cột của người Điều Dưỡng đặc biệt trong xã hội hiện đại ngày nay khi mà nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao. Sức khỏe là vốn quý nhất của con người vì có sức khỏe thì mọi việc đều có thể thực hiện được, chỉ cần cố gắng. Nhưng nếu không có sức khỏe thì chẳng làm được việc gì cả, nên điều quan trọng nhất là phải biết chăm sóc sức khỏe của chính bản thân mình. Chính vì vậy mà ngành điều dưỡng luôn được xem là ngành nghề cao quý.

Hiện nay ngành Điều dưỡng luôn là ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám…Tuy nhiên không ít sinh viên ra trường không thể tìm cho mình được một công việc ổn định phù hợp với bản thân mà phải làm những công việc trái nghề hoặc rơi vào cảnh thất nghiệp. Vậy để cải thiện tình trạng này sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần chú ý một số vấn đề sau.

Để có thể làm ngay khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Chăm sóc sức khỏe con người không phải là một vấn đề đơn giản, vì vậy người điều dưỡng muốn hoàn thành tốt công việc này phải có năng lực thật tốt để xử lý tình huống. Và để có được năng lực, yêu cầu người học biết chịu khó học hỏi, tự tìm tòi và chủ động học ngay từ khi con ngồi trên ghế Nhà trường để tích lũy kiến thức. Do đó sinh viên cần tham gia đầy đủ những buổi học lý thuyết, thực hành cũng như thực tập mà nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên khi học tập.

Cùng với việc nắm chắc kiến thức và khả năng xử lý tình hướng tốt thì sinh viên cần phải tạo được ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng rằng bản thân là một người yêu nghề, yêu công việc, có tinh thần tự giác và trách nhiệm. Đặc biệt khi hiện nay yêu cầu về công việc ngày càng cao nên các đơn vị tuyển dụng cũng thắt chặt tiêu chí nhằm đảm bảo chất lượng ngành Y tế luôn được tốt nhất.

Tuyển sinh đào tạo điều dưỡng viên chất lượng tại Hà Nội

Ngoài những vấn đề được nêu trên về yếu tố bản thân thì vấn đề quan trọng hàng đầu để trở thành điều dưỡng giỏi là việc chọn trường học. Theo học tại một ngôi trường chất lượng như trường Cao đẳng y dược Pasteur sẽ giúp bạn học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đạt chuẩn của Bộ Y tế. Chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kéo dài trong ba năm, trong thời gian này sinh viên sẽ được học tập những kiến thức chuyên ngành cũng như được rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách thành thạo. Đặc biệt là cơ hội được thực hành tại các bệnh viện do Nhà trường liên kết sẽ phần nào giúp các em được cọ xát và hiểu rõ về công việc của người Điều dưỡng viên trong tương lai.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã được Bộ LĐTB & XH cấp phép đào tạo trên phạm vi cả nước. Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo tốt điều kiện đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Có phẩm chất đạo đức cũng như không vi phạm tiền án, tiền sự….

Nhà trường bắt đầu tiếp nhận hồ sơ từ hôm nay cho đến khi hết chỉ tiêu được giao. Để tăng khả năng trúng tuyển thí sinh nên nộp hồ sơ sớm.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *