0926.895.895

Trung cấp Y sĩ đa khoa có được liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2020 ?

Với mong muốn có một công việc mới ổn định hơn nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp y sĩ đa khoa muốn Liên thông Cao đẳng điều dưỡng nhưng chưa rõ có được không?

Điều kiện đầu vào liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2020

Để giúp các thí sinh hiểu hơn về quy định tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2020 Ban tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ thông tin đến các thí sinh qua bài viết sau:

Quy định Liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020?

Ngành điều dưỡng hiện nay đã trở thành một ngành nghề độc lập ngang hàng với bác sĩ và được đánh giá là ngành trụ cột của hệ thống y tế. Thực trạng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng mạnh qua các năm đã khiến các bệnh viện, trung tâm y tế quá tải. Để giải quyết vấn đề trên các bệnh viện không ngừng mở rộng quy mô hoặc xây dụng mới kéo theo nhu cầu tuyển dụng một lượng lớn điều dưỡng viên.

Trước cơ hội việc làm lớn cũng như thực hiện theo thông tư mới trong việc chuẩn hóa cán bộ y tế, nhiều bạn trẻ quyết định Liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội để tìm một hướng đi mới tốt hơn. Trước nhu cầu chuẩn hóa kiến thức lên trình độ cao đẳng của thí sinh ngày càng cao, quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng điều dưỡng đã có nhiều thay đổi thuận lợi cho các thí sinh. Cụ thể quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thực hiện tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ liên thông cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.

Như vậy các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020. Thời gian học chính thức vào các ngày thứ 7 và chủ nhật trong tuần

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội tại trường ra sao?

Trước yêu cầu ngày càng cao của ngành điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, cải thiện cơ sở vật chất để đáp ứng những tiêu chuẩn của Bộ đưa ra cũng như yêu cầu của các bệnh viện, trung tâm y tế hiện nay.

Đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng chuẩn đầu ra

Sinh viên tại trường sẽ được đào tạo kiến thức lý thuyết song song với thực hành tại trường kết hợp với thực hành bệnh viện. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy với thời gian thực hành tại trường và tại bệnh viện sinh viên ngành Cao đẳng điều dưỡng sẽ nắm vững được kiến thức và rèn luyện được kỹ năng nghề nghiệp. Do đó sau thời gian đào tạo 15 tháng sinh viên hoàn toàn có thể tự tin tìm cho mình một công việc phù hợp mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội như thế nào?

Thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội cần chuẩn bị 04 tấm ảnh cỡ 4×6, 3×4 ( ảnh chụp của thí sinh yêu cầu không quá 6 tháng kể từ ngày chụp. Mặt sau ảnh có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh); 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương ứng; 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH; 02 bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú ( thí sinh có thể mưa tại các nhà sách trên cả nước); 01 Bản sao giấy khai sinh cá nhân.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *