0926.895.895

Chỉ tiêu liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Đào tạo chuẩn hóa năng lực điều dưỡng viên là nhiệm vụ hàng đầu của nhà trường. Vậy chỉ tiêu liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu đào tạo liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2020

Nếu như trước kia y tá chỉ là một trong những ngành nghề chưa được công nhận chỉ được xem là trợ lý của bác sĩ. Nhưng hiện nay ngành điều dưỡng đã phát triển mạnh mẽ trở thành ngành nghề có vai trò nòng cốt trong hệ thống y tế. Một ngành nghề độc lập ngang hàng với các ngành nghề khác như bác sĩ, dược sĩ,… Theo học liên thông ngành điều dưỡng thì việc lựa chọn cho mình ngôi trường đào tạo phù hợp, chất lượng sẽ là bước đệm quan trọng để người học có thể bật xa trong tương lai.

Ngôi trường chuyên ngành đào tạo theo khung chuẩn, chất lượng hàng đầu sẽ mang đến những điều kiện thuận lợi để sinh viên có thể bộc lộ khả năng, từng bước nâng cao thực lực, giúp người học có được những kiến thức chuyên ngành chuẩn nhất cũng như những kỹ năng tốt nhất để có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của công việc.

Một trong những địa chỉ được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao phó trọng trách đào tạo nguồn cán bộ Y Dược trình độ chuyên môn cao.

Khi theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường với đầy đủ:

  • Trang thiết bị, máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang và liên tục được đầu tư.
  • Chương trình học luôn đổi mới, gắn liền với thực tiễn.
  • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và tràn đầy tâm huyết
  • Có các chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ cơ hội cho sinh viên ngay khi ra trường.

Năm 2020, nhà trường tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng hệ liên thông và đối tượng là những thí sinh tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe.

Chỉ tiêu tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 cũng tuân theo quy định của Bộ đưa ra. Để đảm bảo cơ hội xét tuyển trước nếu thí sinh đảm bảo được các tiêu chí về điều kiện cũng như gửi hồ sơ tuyển sinh trong thời gian sớm sẽ nhận được những ưu tiên từ phía Nhà trường.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Cách thức đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thí sinh đảm bảo được những điều kiện tuyển sinh nhà trường đưa ra nhanh chóng chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết theo quy định của nhà trường gồm:

  1. Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội hệ liên thông
  2. Bằng tốt nghiệp trung cấp Y Dược và bảng điểm tương ứng
  3. Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.
  4. 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  5. 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh kèm theo 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *