Thời gian khai giảng lớp liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2020

Thông tin đến các thí sinh thời gian khai giảng lớp liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2020 để thí sinh chủ động đăng ký và sắp xếp thời gian theo học tại trường.

Tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng thời gian nào?

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, đồng thời yêu cầu về chất lượng nhân lực ngành điều dưỡng cũng khắt khe hơn trước. Chính vì lý do đó, điều dưỡng viên trung cấp muốn làm việc lâu dài thì cần liên thông cao đẳng điều dưỡng để nâng cao năng lực chuyên môn, và giá trị bằng cấp nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong thời đại hội nhập kinh tế thế giới là điều quan trọng.

Với nhiệm vụ đào tạo, chuẩn hóa nguồn nhân lực trình độ trung cấp y dược lên trình độ cao đẳng điều dưỡng bổ sung nhân lực cho ngành y tế. Trường cao đẳng y dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh lớp liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2020.

Thông tin thời gian khai giảng lớp liên thông cao đẳng điều dưỡng

Ngành điều dưỡng được xem là trụ cột của hệ thống y tế, các hoạt động chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện, trung tâm y tế không thể hoạt động tốt được nếu thiếu điều dưỡng viên. Do đó theo đuổi ngành điều dưỡng là hướng đi tốt nhất mang đến thu nhập ổn định.

Để theo đuổi ngành điều dưỡng lâu dài điều dưỡng trung cấp cần phải nâng cao trình độ và lựa chọn địa chỉ học tốt được đào tạo bài bản như tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp điều dưỡng viên vững kiến thức, chắc tay nghề chuyên môn.

• Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chương trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề của mình.
  • Môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
  • Đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này.
  • Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
  • Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 dễ dàng. Mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Năm 2020, nhà trường tiếp tục đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh. Nhà trường tuyển sinh trên cả nước đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp những ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng theo học có thể đăng ký ngay từ bây giờ

Liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2020 đào tạo T7 & CN

Hướng dẫn hồ sơ liên thông cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc phòng tuyển sinh cao đẳng y dược trong giờ hành chính từ thứ hai đến chủ nhật