Trung cấp Hộ sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 được không?

Thí sinh tốt nghiệp trung cấp Hộ sinh muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 được không? Thời gian đào tạo như thế nào?

Thông tin Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trái ngành năm 2020

Liên thông chéo ngành là xu hướng của nhiều bạn trẻ hiện nay mục đích tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn nữa cho bản thân trong tương lai. Vậy thí sinh có được phép liên thông chéo ngành từ trung cấp hộ sinh lên cao đẳng điều dưỡng năm 2020 hay không? Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trả lời thắc mắc của các thí sinh qua bài viết sau đây

Quy định Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Liên thông là hình thức đào tạo nâng cao kiến thức cho những thí sinh tốt nghiệp trình độ thấp lên trình độ cao hơn. Đối với nhóm ngành sức khỏe, việc liên thông lên trình độ cao đẳng là cần thiết để nâng cao kiến thức cũng như đáp ứng được yêu cầu của xã hội và tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng điều dưỡng dựa trên quy chế của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội. Điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp trung cấp ngành điều dưỡng. Thời gian đào tạo là 15 tháng tương ứng với 3 học kỳ.

Đặc biệt trong năm 2020, thí sinh nhà trường cho phép thí sinh liên thông trái ngành từ trung cấp Y Dược lên cao đẳng điều dưỡng. Tuy nhiên thời gian đào tạo sẽ khác so với hệ đào tạo liên thông đúng chuyên ngành. Cụ thể thời gian đào tạo là 24 tháng tương ứng với 4 học kỳ và 4 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo vào các ngày cuối tuần T7 & CN nhằm tạo điều kiện cho thí sinh có thể theo học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp ra trường là cao đẳng chính quy do đó được phép liên thông lên đại học điều dưỡng hoặc thi tuyển công chức viên chức theo quy định hiện hành.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Cách thức đăng ký liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2020

Thí sinh có nguyện vọng liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển bằng cách cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến trên trang web của nhà trường

Cách 2: Đăng ký bằng cách gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ nhà trường

Cách 3: Đăng ký bằng cách đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và nộp hồ sơ. Thời gian vào các ngày thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính.

Các giầy tờ cần thiết thí sinh phải chuẩn bị đầy đủ để nộp đăng ký về trường như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ số điện thoại bộ phận tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.