0926.895.895

Trung cấp Điều dưỡng liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Thí sinh đã có trong tay bằng Trung cấp Điều dưỡng có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian 15 tháng.Vậy năm 2022, Trung cấp Điều dưỡng liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?


Trung cấp Điều dưỡng liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Đối với chuyên ngành Điều dưỡng là một trong những ngành nghề mà nhận được sự quan tâm rất lớn từ một số bạn trẻ. Theo đó thì hiện nay đa số Điều dưỡng viên đang công tác hiện nay đang ở trình độ Điều dưỡng viên Trung cấp chuyên nghiệp. Để đáp ứng điều kiện của Bộ y tế về việc chuẩn hóa đội ngũ cán bộ nhân viên Y tế với bằng cấp tối thiểu cần có là bằng Cao đẳng Y dược. Vì vậy trong 2022, việc lựa chọn học Liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Hà Nội là vấn đề quan trọng của những bạn Điều dưỡng viên hệ trung cấp.

Theo đó, năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo tại Hà Nội thông báo khai giảng lớp liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Hà Nội. Thí sinh tham gia xét tuyển đầu vào lớp liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Hà Nội cần đáp ứng điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và có nguyện vọng theo học lớp liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Hà Nội trong năm nay.

Như vậy với điều kiện đơn giản như trên thí sinh đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng có thể theo học lớp liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Bên cạnh điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thời gian đào tạo liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng là 15 tháng. Sinh viên theo học lớp liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng sẽ được học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật theo kế hoạch đào tạo của Nhà trường.

Thí sinh quan tâm đến lớp Cao đẳng điều dưỡng hệ liên thông có thể đăng kí trực tuyến để học ngay lớp liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Hà Nội năm 2022.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học cuối tuần

Hồ sơ xét tuyển lớp liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2022

Sau khi đáp ứng điều kiện theo học đã được chia sẻ ở phía trên, các bạn Điều dưỡng trung cấp có thể lựa chọn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường. Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ theo hướng dẫn như sau:

  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương: 2 bản
  • 2 bản sao công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 2 bản bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 2 ảnh 3×4, Hai ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • Giấy khai sinh bản sao cần có 2 bản
  • Công chứng căn cước công dân: 2bản
  • 02 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • Hai phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển chuyên ngành liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Hà Nội năm 2022, thí sinh liên hệ gửi đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *