0926.895.895

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Địa chỉ uy tín trong đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập từ năm 2008 cho đến nay nhà trường đã giữ một vị thế cũng như khẳng định được uy tín trong lĩnh vực đào tạo cán bộ nhân viên ngành Y dược chuyên ngành Cao đẳng. Hàng năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo và cung ứng cho các cơ sở y tế những nhân viên y tế chất lượng cao từ Dược sĩ, Điều dưỡng cho đến kỹ thuật viên Xét nghiệm, vật lý trị liệu.

Theo đó, các bạn thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng đa khoa nên nâng cấp trình độ, kiến thức và bằng cấp để đáp ứng nhu cầu hiện nay của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ về việc chuẩn hóa đội ngũ nhân viên y tế với bằng cấp Cao đẳng Y Dược. Để lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 các bạn có thể chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo một số điều kiện của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng đa khoa và có bằng THPT/BTVH.
  • Thí sinh có đủ súc khỏe để theo học tại Nhà trường
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh lựa chọn lớp liên thông CĐ Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được nhà trường bố trí học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, giúp các bạn vừa đi học và vừa đi làm.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thời gian đào tạo của lớp liên thông CĐ Điều dưỡng năm 2022 cuối tuần tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ kéo dài 15 tháng, sinh viên sẽ học tập tại Nhà trường hoặc học online tùy vào tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Sau khi hoàn thành đủ chương trình học và đảm bảo điều kiện tốt nghiệp các bạn Trung cấp điều dưỡng đa khoa sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định hiện hành.

Không chỉ vậy, sau khi tốt nghiệp các bạn có thể học liên thông lên Đại học ngành Điều dưỡng hoặc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng,… để mở rộng cơ hội nghề nghiệp với một số ngành nghề khác trong lĩnh vực Y tế.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *