0926.895.895

Năm 2022 học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu Hà Nội?

Thí sinh có thắc mắc về vấn đề học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu Hà Nội thì có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học. Nội dung có trong bài viết sau đây!


Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu Hà Nội năm 2022?

Để lựa chọn địa chỉ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng liên thông là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ phân vân khi Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Năm 2022, các bạn Điều dưỡng viên trung cấp có nguyện vọng và nhu cầu học lên hệ Cao đẳng Điều dưỡng có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội để theo học với thông tin tuyển sinh Điều dưỡng hệ Cao đẳng liên thông như sau:

Điều kiện xét tuyển lớp Liên thông CĐ Điều dưỡng năm 2022 tại Hà Nội: Đối tượng tham gia xét tuyển cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp bằng Trung cấp Điều dưỡng và có nhu cầu theo học Liên thông CĐ Điều dưỡng năm 2022.

Thời gian đào tạo Liên thông chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội: Lớp lớp Liên thông CĐ  Điều dưỡng năm 2022 được tổ chức học trong thời gian là 15 tháng đào tạo theo hình thức tập chung tại cơ sở đào tạo của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào thời gian ngày thứ 7 và CN điều này giúp các bạn học viên lớp  Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể vừa đi học vừa đi làm.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Bên cạnh đó, Điều dưỡng viên Trung cấp điều dưỡng có nguyện vọng theo học lớp Liên thông CĐ Điều dưỡng năm 2022 học thứ 7 và CN tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vui lòng click ĐĂNG KÍ HỌC NGAY! Để được các cán bộ tư vấn tuyển sinh của nhà trường liên hệ tư vấn và giải đáp các thắc mắc cần thiết của các bạn vể lớp Liên thông CĐ Điều dưỡng năm 2022.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông năm 2022 tại Hà Nội

Năm 2022, thí sinh sau khi quyết định lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

  • Hai bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng
  • Hai bản sao công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng
  • Hai bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • Hai bản sao giấy khai sinh;
  • Hai bản sao công chứng căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân
  • Hai bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông sau khi hoàn thiện, thí sinh cần gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ của Nhà trường có ghi chú trên website.

Nguồn:caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *