Tìm hiểu học phí văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng năm 2020

Ngành Điều dưỡng đào tạo phải dùng nhiều trang thiết bị dụng cụ y tế nên học phí thường khá cao. Vậy mức học phí văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng năm 2020 là bao nhiêu?

Thông tin học phí văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng năm 2020

Một trong những ngành nghề cần nhiều nhân lực để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân chính là ngành điều dưỡng. Chính vì vậy xu hướng chuyển đổi văn bằng 2 ngành điều dưỡng có chiều hướng tăng qua các năm. Để giúp thí sinh chủ động hơn về kinh tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin mức học phí cao đẳng điều dưỡng chuyển đổi văn bằng 2 như sau:

Thông tin học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhiều năm qua được đánh giá là địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu bởi chất lượng đào tạo và sự đầu tư trang thiết bị cho sinh viên theo học tại trường. Nhà trường áp dụng mức học phí theo quy định của Chính phủ tại nghị định 86/2015/NĐ-CP, cam kết sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị thực hành đầy đủ để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên.

Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tại trường luôn nằm ở mức trung bình so với các trường đào tạo ngành điều dưỡng trên cả nước,  thí sinh vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ chính xác nhất.

Quy định đầu vào cao đẳng điều dưỡng văn bằng 2 như thế nào?

Đáp ứng nhu cầu chuyển đổi văn bằng 2 ngành điều dưỡng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh đào tạo tại Hà Nội. Điều kiện xét tuyển là: học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ thuộc một trường trong hệ thống giáo dục quốc dân, thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tổng thời gian học của sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  nói riêng và cao đẳng y dược nói chung năm 2020 là 20 tháng Sinh viên được đào tạo bài bản kiến thức và kỹ năng để sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng cao đẳng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, đủ điều kiện theo yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y của Bộ Y tế.

Thời gian học văn bằng 2 vào các ngày thứ 7 chủ nhật hàng tuần, học viên có thể thu xếp thời gian, công việc để tham gia khóa học tại trường.

Đào tạo văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng vào cuối tuần

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường vui lòng chuẩn bị hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản photo công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật.