Liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội có lớp buổi tối không?

Nhiều thí sinh phải đi làm giờ hành chính nên muốn liên thông cao đẳng điều dưỡng Hà Nội học buổi tối hoặc cuối tuần. Vậy nhà trường có lớp hay không?

Thông tin thời gian học liên thông ngành điều dưỡng

Vấn đề thời gian học tập luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả thí sinh có nguyện vọng liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để giúp thí sinh hiểu hơn về thời gian đào tạo hệ liên thông, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Việc lựa chọn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở thời điểm này là quyết định sáng suốt của các Điều dưỡng viên trung cấp bởi Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa cán bộ y tế tối thiểu phải có trình độ cao đẳng. Học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn, gia tăng bậc lương cũng như giúp có thể tiếp tục làm việc trong ngành Y.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Năm 2020 với mục tiêu chuẩn hóa nguồn nhân lực cũng như đáp ứng nguyện vọng theo của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội.

Nắm bắt được nguyện vọng vừa đi học vừa vẫn có thể đi làm và không có thể tham gia học tập vào thời gian hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã sắp xếp lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Như vậy học viên có thể thu xếp thời gian, công việc ở cơ quan để đăng ký tham gia khóa học tại trường.

Quy định liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Theo phương án tuyển sinh năm 2020 dựa trên quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện đó là: Đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, đồng thời có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt điều kiện hoàn thành đủ chương trình văn hóa trung học phổ thông.

Đặc biệt năm 2020 nhà trường cho phép thí sinh liên thông trái ngành từ trung cấp Y Dược lên cao đẳng điều dưỡng. Tuy nhiên thời gian đào tạo sẽ dài hơn so với hệ đào tạo liên thông đúng ngành.

Thời gian đào tạo đúng ngành là 15 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, đáp ứng đủ điều kiện theo quy định chuẩn hóa cán bộ ngành Y của Bộ Y tế.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học T7 & CN

Đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau đây:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
    • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp.
    • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
    • 02 bản photo công chứng giấy CMND.
    • 02 bản sao giấy khai sinh.
    • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
    • Giấy chứng nhận sức khỏe.
    • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
    • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ số điện thoại bộ phận tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.