0926.895.895

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nào chuẩn Bộ Y tế?

Cơ hội làm việc, nghiên cứu Điều dưỡng tại các nước phát triển sẽ mở rộng hơn khi các bạn trẻ lựa chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nào chuẩn Bộ Y tế hiện nay?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nào chuẩn Bộ Y tế hiện nay?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nào chuẩn Bộ Y tế hiện nay?

Theo nguồn Tin tức Y Dược, ngành Điều dưỡng hiện nay được xếp vào nhóm ngành đặc biệt quan trọng nhưng lại thiếu một nguồn lực trầm trọng cả trong và ngoài nước. Ước tính một bác sĩ chuyên khoa thì phải cần tới 4 điều dưỡng viên nhưng nguồn lực tại nước ta còn chưa đáp ứng đủ một nửa số lượng đó. Những nước có tình trạng dân số cao như Nhật Bản cũng vì thế mà luôn chọn bằng Cao đẳng, Trung cấp Điều dưỡng làm “tấm vé thông hành” để tuyển dụng nhân sự, vì thế nếu bạn đang có mong muốn làm việc và phát triển tương lai tại Nhật Bản thì lựa chọn theo học chuyên ngành Điều dưỡng là hoàn toàn đúng đắn. Trước vấn đề nhiều bạn trẻ có mong muốn có cơ hội “xuất ngoại” sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng để có mức thu nhập cao hơn so với Việt Nam thì Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết người Lao động Việt Nam muốn sang Nhật làm việc tại các sở sở Y tế thì bắt buộc phải có bằng cấp chuyên môn về chăm sóc sức khỏe và trình độ tiếng Nhật. đồng thời, để có đủ tiêu chuẩn “sở hữu” một tấm vé làm cử nhân Điều dưỡng Nhật Bản người Điều dưỡng viên cần có phải kiến thức chuyên môn vững và tay nghề cao, khả năng vận dụng công việc tốt. Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế nước nhà và đáp ứng nhu cầu của người học, mỗi năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các hệ Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với chỉ tiêu hàng ngàn sinh viên.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tạo rất nhiều cơ hội học tập cho các thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp cấp 3 có thể mở rộng cơ hội việc làm đến với ngành Y, đó là học từ Trung cấp, sau đó liên thông lên Cao đẳng. Với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp và trải qua kỳ thi THPT Quốc Gia thì Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển giúp giảm bớt áp lực thi cử cho các em mà còn mang đến một chất lượng đào tạo uy tín, đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế đề ra. Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo theo mô hình Viện – Trường, để lý thuyết học tập trên lớp chuyên sâu với việc thực hành trong công việc. Đã có tới 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Trường tìm được công việc phù hợp, đáp ứng được các yêu cầu nhà tuyển dụng Nhật Bản đề ra.

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian bao lâu?

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian bao lâu?

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian bao lâu?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, không phân biệt chủng tộc, tôn giáo, chỉ cần là thí sinh đã trải qua kỳ thi THPT Quốc Gia là bạn đã có cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 3 năm, mức học phí phù hợp với mọi đối tượng người học. Sau khoảng thời gian được đào tạo thì sinh viên sẽ có đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, tham gia đăng ký tuyển dụng việc làm y dược tại các cơ quan đoàn thể trên cả nước. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, sinh viên có thể tiếp tục liên thông lên bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Thí sinh có nhu cầu theo học chuyên ngành Điều dưỡng các hệ đào tạo phù hợp với bản thân thì có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *