0926.895.895

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng là bao lâu?

Bạn đã tốt nghiệp một văn bằng và muốn chuyển đổi sang ngành điều dưỡng nhưng không rõ thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng. Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Tìm hiểu thời gian đào tạo VB2 điều dưỡng Hà Nội

Tập trung mục tiêu đào tạo điều dưỡng viên chất lượng

Điều dưỡng viên ngoài việc thực hiện các công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà còn là người bạn của bệnh nhân. Đặc biệt trong những ca điều trị khó, Điều dưỡng là người tiếp xúc thường xuyên với người bệnh, lắng nghe tâm sự và động viên giúp họ có tâm lý ổn định ý chí vượt qua khó khăn bệnh tật. Chính vì vậy người làm nghề điều dưỡng không chỉ cần một kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt mà còn cần đào tạo tạo đức nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp với người bệnh.

Để giúp sinh viên có khả năng làm được việc khi ra trường thì ngay từ khi ở trên giảng đường, sinh viên Cao đẳng điều dưỡng đã được thực hành với thời lượng hơn 60% thời gian học. Ngoài ra, Nhà trường còn hỗ trợ các bạn đi thực tế tại Bệnh viện – nơi sinh viên sẽ được trực tiếp hướng dẫn bởi những người Bác sĩ, Điều dưỡng viên, Dược sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Do đó, trong suốt quá trình học, các bạn có nhiều cơ hội để tích lũy kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đồng thời rèn luyện được các kỹ năng chuyên ngành cũng như kỹ năng mềm xã hội.

Bởi với một sinh viên ngành Cao đẳng Y Dược, việc thực tập thực tế là điều quan trọng để có thể giúp các bạn sinh viên trở nên vững vàng hơn với nghề nghiệp. Do đó, sau khi tốt nghiệp, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hoặc hệ Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đều là những Điều dưỡng viên giỏi chuyên môn và giữ vững những phẩm chất đạo đức chân chính của người thầy thuốc.

Đào tạo chuyển đổi ngành điều dưỡng tại Hà Nội

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong bao lâu?

Để sinh viên có được đầy đủ các kiến thức từ nền tảng đến nâng cao cùng kỹ năng thực hành nghề tốt đòi hỏi phải được dạy theo khùng chương trình chuẩn với thời gian đào tạo hợp lý. Bởi thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đã cân nhắc và xác định thời gian học phù hợp với chương trình đào tạo cho sinh viên. Thêm vào đó, những thí sinh đăng kí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đã có một bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên với nhiều ngành nghề khác nhau và để mở rộng nhiều đối tượng thí sinh, Nhà trường đào tạo các đối tượng ấy theo những thời gian khác nhau.

Cụ thể thì hiện nay thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được áp dụng 20 tháng nếu thí sinh chỉ có bằng tốt nghiệp 1 ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm,….), áp dụng thời gian đào tạo dài hơn nếu thí sinh có bằng tốt nghiệp 1 ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Đây là khung thời gian phù hợp để các bạn học tập, hoàn thành những kiến thức chuyên môn cần thiết, đồng thời đây cũng là cơ hội để bạn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *