0926.895.895

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội năm 2020 là gì?

Bài viết sau sẽ thông tin về điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội năm 2020 cũng như hướng dẫn hồ sơ đăng ký theo quy định của nhà trường.

Học văn bằng 2 điều dưỡng điều kiện gì?

Ngành Điều dưỡng là xu hướng hiện nay

Trước khi theo đuổi một ngành nghề nào đó, hầu hết các bạn trẻ thường xem xét các yếu tố về xu hướng phát triển của lĩnh vực đó; Khả năng xin việc và mức thu nhập; Chiến lược phát triển của Nhà Nước cho lĩnh vực này như thế nào,… để có thể tìm được ngành học phù hợp nhất. Riêng đối với ngành nghề y dược, lĩnh vực hot nhất hiện nay luôn khẳng định vị trí quan trọng không thể thay thế được. Hiện nay ngành Điều dưỡng đang đứng trước triển vọng lớn trong phát triển việc làm cũng như cơ hội ngành nghề trong tương lai không chỉ trong nước mà trên quốc tế, tạo động lực thúc đẩy thế hệ trẻ theo học chuyên ngành Điều dưỡng tại các trường Y Dược trên cả nước.

Thực tế hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng đòi hỏi nhiều hơn. Trong khi đó ngành Điều dưỡng hiện chưa đáp ứng lượng lớn nhu cầu của xã hội, đặc biệt trong vấn đề điều trị và chăm sóc. Nhờ vào giá trị của mình, ngành Điều dưỡng đang trở thành lĩnh vực phát triển nhất hiện nay và là lý do hấp dẫn lượng lớn thí sinh đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những năm gần đây. Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sau khi chuyển đổi nghề, bạn không chỉ có nhiều lựa chọn về công việc, vị trí tại bệnh viện, phòng khám mà còn có thể tự mình phát triển công việc bên ngoài và có cơ hội làm việc môi trường quốc tế như: Nhật Bản, Mỹ, CHLB Đức,…

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 ra sao?

Nếu mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo đó, trong năm 2020 thí sinh chỉ cần đã có một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống đào tạo Quốc dân và có lý lịch trong sạch, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có thể nộp hồ sơ về trường.

Đào tạo văn bằng 2 Điều dưỡng tại Hà Nội

Đây là những điều kiện tiên quyết mà thí sinh cần đáp ứng nếu muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020. Hình thức xét tuyển miễn thi được nhà trường áp dụng sẽ giúp cho thí sinh giảm áp lực thi cử, tăng cơ hội trúng tuyển giúp những thí sinh có mong muốn học tập được thỏa mãn ước muốn của mình. Sau khi vào học sinh viên sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật để sinh viên có thể vừa học vừa làm trong năm 2020 .

Thí sinh có nguyện vọng theo học đầu tiên cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Các giấy tờ dưới đây là rất cần thiết, cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là rất cao nếu bạn chuẩn bị đủ . Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2020
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 1 bản.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên bất cứ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe phô tô công chứng 2 bản.
  • Băng tốt nghiệp bậc THPT phô tô công chứng 2 bản.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *