0926.895.895

Học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Hà Nội không lo thất nghiệp

Với vị trí quan trọng hàng đầu cùng nhu cầu nhân lực lớn, sinh viên học chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Hà Nội luôn có cơ hội việc làm rộng mở.

Tăng cơ hội việc làm khi theo học ngành điều dưỡng

Cơ hội việc làm rộng mở khi chuyển đổi ngành điều dưỡng

Trong những năm qua, ngành y tế luôn chiếm giữ vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Cùng với nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người luôn được nâng cao thì ngành điều dưỡng không ngừng phát triển và trở ngành ngành trụ cột của hệ thống y tế. Hiện ngành Điều dưỡng cũng có nhiều bước “khởi sắc” về số lượng cũng như chất lượng về đội ngũ những cán bộ, nhân viên y tế, đang hàng ngày làm công tác hỗ trợ chữa bệnh cứu người.

Thực trạng hiện nay thì nguồn nhân lực Điều dưỡng thực tế đào tạo hằng năm chỉ được 1/3 tiêu chí của Nhà nước về tỷ lệ Điều dưỡng. Khi mà dân số chính thức bước vào giai đoạn già hóa với tuổi thọ tăng liên tục trong các thập kỷ qua và nhu cầu đảm bảo an ninh sức khỏe, chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn thì việc đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng để bù đắp những thiếu hụt ấy là cực kỳ quan trọng và cấp bách.

Người điều dưỡng được đào tạo học tập và  rèn luyện khoa học, tích lũy cho mình những hành trang cùng kinh nghiệm, kiến thức vững chắc để có thể thực hiện tốt công việc trong tương lai. Người Điều dưỡng viên có trách nhiệm chăm sóc, xoa dịu nỗi đau của người bệnh khi rủi ro mắc bệnh. Là người trực tiếp thực hiện chăm sóc bệnh nhân, làm cầu nối giữa người bệnh và bệnh viện. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể ứng tuyển trên cả nước, ngoài ra có thể tham gia xuất khẩu lao động và làm việc ở các nước phát triển như Nhật, Đức, Úc,…

Thời gian đào tạo chuyển đổi ngành điều dưỡng năm  2020

Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đào tạo nhân lực cho ngành y tế, trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…Cùng với hệ chính quy, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được Nhà Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học bất kỳ theo quy định.

  • Thời gian học 20 tháng: đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học

Ngoài ra, Nhà Trường thiết kế giờ học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, giờ học ngoài giờ hành chính thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sinh viên sau khi đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với mình tại các cơ sở y tế trên toàn quốc, tham gia vào đội ngũ những cán bộ ngành y giúp khám và chữa bệnh cho mọi người.

Thời gian học 20 tháng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường cần chuẩn bị bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới
  • 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất)
  • 01 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ các bạn trẻ hãy nhanh chóng gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *