0926.895.895

Chiến lược đào tạo cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Xây dựng chiến lược đào tạo Cao đẳng điều dưỡng là nhiệm vụ trọng tâm của trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhằm đào tạo một cách khoa học phù hợp với thực tế.

 

Tuyển sinh điều dưỡng năm 2020

Thông tin chiến lược đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Cả nước có rất nhiều trường cao đẳng đào tạo nhóm ngành sức khỏe. Tuy nhiên để đảm bảo được theo học trong môi trường chất lượng thí sinh nên chọn trường chuyên ngành như Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Với hệ thống cơ sở, quy mô lớn trải dài khắp các tỉnh thành phố lớn trên cả nước, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký học ngay sau khi đã hoàn thành xong chương trình học cấp 3 và tốt nghiệp THPT.

Để đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực được đào tạo hằng năm, nhà trường không ngừng đổi mới, khi kết hợp mô hình thực tiễn vào trong các tiết học. Mục đích chính giúp sinh viên nắm chắc kiến thức và hiểu rõ được công việc của người Điều dưỡng viên trong tương lai. Cùng với đó là nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, đây cũng là thế mạnh lớn của Trường khi Nhà trường luôn mời những người có trình độ, giảng viên của các trường đại học lớn về giảng dạy, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên trong quá trình học.

Không chỉ tập trung đào tạo ngành điều dưỡng mà nhà trường cũng chú trọng đào tạo 4 ngành học khác gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu sau khi ra trường cũng luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và có đủ năng lực để ứng tuyển vào những vị trí công việc tiềm năng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 như thế nào?

Thực trạng nguồn nhân lực điều dưỡng đang trong tình trạng thiếu hụt rất nhiều, do đó năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng để tiếp tục bổ sung nhân lực cho ngành y tế

Đối tượng thí sinh tham gia xét tuyển cần phải đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Đảm bảo được tiêu chí quan trọng trên thí sinh hoàn toàn có thể được xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ có thể học đúng chuyên ngành mình yêu thích tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. 

Đào tạo điều dưỡng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Để đăng ký các thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng (theo mẫu ở trường)
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường sẽ liên lạc với thí sinh để xác nhận thông tin sau khi nhận được hồ sơ đăng ký. Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong giờ hành chính.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *