0926.895.895

Mức thu nhập của điều dưỡng Cao đẳng là bao nhiêu?

Mức thu nhập của điều dưỡng Cao đẳng là bao nhiêu? Thu nhập có ổn định không là môi quan tâm hàng đầu của bất cứ thí sinh nào đang tham khảo về ngành điều dưỡng.

Thu nhập điều dưỡng như thế nào?

Mức lương của điều dưỡng viên hiện nay như thế nào?

“Nhất Y Nhì Dược” là câu nói nổi tiếng nói về ý nghĩa và tầm quan trọng của ngành y dược trong xã hội. Và bạn cũng hãy yên tâm theo đuổi Cao đẳng điều dưỡng bởi hiện nay, trong tất cả một số ngành nghề tại nước ta thì nhóm ngành Y tế Y Dược được đánh giá là một trong các ngành có mức lương cao nhất, trong đó có mức lương Điều dưỡng viên.

Tại Việt Nam, TOP 10 ngành nghề có mức thu nhập cao nhất cả nước thì trong đó có nhóm ngành Y tế chiếm đến 4 nghề và Điều Dưỡng đứng thứ 5 trong 10 ngành nghề có mức lương thu nhập cao nhất tại nước ta.

Nếu xét về trường hợp bạn công tác tại một số cơ quan nhà nước thì một số bạn sẽ được ăn lương theo hệ số lương của bằng cấp cùng với thâm niên. Còn trường hợp các bạn làm tại một số cơ sở Y tế tư nhân thì sẽ hưởng lương Cao đẳng Điều dưỡng tương xứng với năng lực của bạn. Với các bạn điều dưỡng viên đang công tác tại một số cơ sở nhà nước thì ngoài mức thu nhập chính tại cơ quan thì bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc làm thêm giờ tại một số cơ sở Y tế tư nhân. Vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao khiến một số dịch vụ chăm sóc tại nhà cũng được phát triển theo.

Ngoài ra bạn cũng có cơ hội công tác tại các nước phát triển đang thiếu trầm trọng điều dưỡng viên như Nhật Bản, Đức, Úc,…

Vì lẽ đó, cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng đa khoa rất rộng mở dành cho các bạn đang theo học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Học Cao đẳng Điều dưỡng cho bạn mức lương hấp dẫn

Như đã đề cập ở phần trên nếu bạn làm ở các cơ sở dân lập mức lương sẽ được trả theo năng lực. Nếu bạn có kiến thức và kỹ năng tốt sẽ được hưởng mức lương cao. Điều đó cho thấy, việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất để học tập và theo đuổi ngành nghề là rất quan trọng. Để có thể trở thành một người điều dưỡng viên giỏi, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn là lựa chọn tốt nhất cho một số bạn.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhiều năm qua được đánh giá là một trong các trường uy tín, chất lượng tốt nhất được Bộ Y tế đánh giá cao về đào tạo đội ngũ cán bộ Y dược với bề dày truyền thống hơn 11 năm thành lập và phát triển. Nhà trường không chỉ tập trung đào tạo lý thuyết mà đào tạo song song với thực hành, thực tập nhằm mục đích để sinh viên có sự cọ xát ngay từ các ngày học tập đầu tiên.

Phương hướng đào tạo sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ kiến thức chuyên môn cùng với phẩm chất tốt.  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, họ luôn giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược mà còn rất tâm huyết, luôn đề cao phẩm chất, đạo đức của một thầy giáo kiêm người thầy thuốc.

Đào tạo Cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội

Chính những điều đó mà sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường, luôn được trang bị đầy đủ nhất, tốt nhất đáp ứng điều kiện ngành về cả kiến thức lẫn phẩm chất ngành để có thể công tác ở bất kỳ cơ sở y tế nào với mức lương hấp dẫn đảm bảo sinh viên ra trường làm được việc và có việc làm.

Chi tiết hồ sơ đăng ký cao đẳng điều dưỡng năm 2020

Một số thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020 nhanh chóng chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ghi rõ (Mã ngành: 6720301)
  • 01 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *